NĐ Tân Kỳ nhẹ nhàng đánh bại NĐ Quỳ Hợp

(Baonghean.vn) - Thi đấu tốt trong hiệp 2, thế nhưng các cầu thủ nhí NĐ Quỳ Hợp đã không thể tạo ra một cú lội ngược dòng trước NĐ Tân Kỳ bởi những bàn thua quá sớm trong hiệp 1.

ĐỘI HÌNH RA SÂN

NĐ Quỳ Hợp (xanh): TM Trương Gia Huy (1), Vũ Quốc Thắng (5), Thái Đình Trung (6), Quán Vi Thích (7), Kim Ngọc Hân (8).

NĐ Tân Kỳ (đen): TM Nguyễn Quang Huy (1), Mai Gia Bảo (8), Ngân Khánh Đăng (5), Võ Trần Duy Khánh (6), Trương Văn Tấn Long (10).

Clip bàn thắng trong hiệp 1:

Clip bàn thắng hiệp 2:

Khi trọng tài chính vừa cất tiếng còi bắt đầu trận đấu, Trương Văn Tấn Long của NĐ Tân Kỳ đã khiến các cầu thủ nhí NĐ Quỳ Hợp hoàn toàn ngỡ ngàng. Tiền đạo số 10 chỉ cần 1 nhịp tiếp bóng của đồng đội và dứt điểm hiểm hóc mở tỷ số của trận đấu.

Ngay ở phút thứ nhất của trận đấu, NĐ Tân Kỳ đã ghi bàn mở tỷ số.
Ngay ở phút thứ nhất của trận đấu, NĐ Tân Kỳ đã ghi bàn mở tỷ số. Ảnh: Nhóm PV

Phải nhận bàn thua sớm, mọi toan tính của NĐ Quỳ Hợp có vẻ như bị phá sản và đội bóng áo xanh lá cây đành hứng chịu những đợt tấn công dồn dập bên phía NĐ Nghĩa Đàn. Chừng 5 phút sau khi chọc thủng lưới đối phương, NĐ Nghĩa Đàn tiếp tục nhân đôi cách biệt bằng bàn thắng của cầu thủ số 8 Mai Gia Bảo.

Không dừng lại ở đó, chính cầu thủ thi đấu khá nổi bật với cái chân trái rất ngoan này là người nâng tỷ số của trận đấu lên 3-0 ở phút 17, hoàn tất cú đúp cho riêng mình. Ở những phút cuối, cú dứt điểm của Tấn Long bên phía NĐ Nghĩa Đàn đưa bóng đi chạm cột dọc, nếu không NĐ Quỳ Hợp đã phải chấp nhận khép lại hiệp 1 với 4 bàn thua chóng vánh.

Dù thi đấu áp đảo nhưng ban huấn luyện NĐ Tân kỳ vẫn tranh thủ giờ nghỉ để giặn dò các cầu thủ không được chủ quan.
Dù thi đấu áp đảo nhưng ban huấn luyện NĐ Tân kỳ vẫn tranh thủ giờ nghỉ để giặn dò các cầu thủ không được chủ quan.

Bước sang hiệp 2, NĐ Quỳ Hợp thi đấu có phần nhỉnh hơn đối thủ. Rất đáng tiếc, từ tình huống đưa bóng đi dội xà ngang của cầu thủ số 5 Võ Quốc Thắng đến nỗ lực vượt qua được thủ môn Quang Huy của cầu thủ Kim Ngọc Phân ở phút thứ 24 đều không thể chuyển hoá thành bàn thắng.

Cuối cùng, những nỗ lực không biết mệt mỏi của của các cầu thủ nhí NĐ Quỳ Hợp đã giúp các em có được bàn thắng rút ngắn tỷ số xuóng còn 1-3. Ở phút 33 của trận đấu, cầu thủ số 7 Quán Vi Thích có cú dứt điểm từ xa chuẩn xác, đánh bại hoàn toàn thủ môn Nguyễn Quang Huy bên phía Tân Kỳ.

Dù
Dù rất nỗ lực nhưng NĐ Quỳ Hợp vẫn thất thủ với tỷ 1-3. 

Ở những phút còn lại, trận đấu diễn ra trong thế đôi công với hàng loạt những cơ hội được tạo ra bên phần khung thành của nhau. Chung cuộc, NĐ Quỳ Hợp chấp nhận trận thua 1-3 trước NĐ Tân Kỳ.

Nhóm PV

TIN LIÊN QUAN

Tin mới