mask

NĐ TP Vinh vất vả giành 3 điểm trước NĐ Diễn Châu

(Baonghean.vn) - Đúng như dự đoán, bảng F nơi có mặt NĐ TP Vinh, NĐ Diễn Châu và NĐ Tân Kỳ diễn ra cân tài cân sức. Trận đấu giữa NĐ TP Vinh và NĐ Diễn Châu tại lượt trận thứ 2 cũng không ngoại lệ.

ĐỘI HÌNH RA SÂN

NĐ TP Vinh: TM Trần Anh Đức (1), Nguyễn Hữu Đức (7), Phan Quang Huy (4), Bùi Quốc Khánh (9), Nguyễn Ngọc Quân (10).

HLV Trần Anh Đức

NĐ Diễn Châu: TM Hồ Văn Tiến Hưng (1), Đậu Ngọc Ánh (3), Nguyễn Thái Bảo (6), Đào Nguyễn Quốc Trung (9), Đậu Công Sáng (8).

HLV Trương Vĩnh Phúc

 

Để thua ngược Tân Kỳ ở trận đấu trước sau loạt penalty, NĐ TP Vinh nhập cuộc đầy quyết tâm trước NĐ Diễn Châu. Tuy nhiên, đội bóng của HLV Trần Anh Đức vấp phải sự kháng cự quyết liệt của đối thủ.

NĐ Diễn Châu kháng cự quyết liệt trước NĐ Tp Vinh. Ảnh: Hồ Phương
NĐ Diễn Châu kháng cự quyết liệt trước NĐ Tp Vinh. Ảnh: Hồ Phương

Sau hàng loạt cơ hội bị bỏ lỡ, NĐ TP Vinh cũng có được bàn mở tỷ số ở phút thứ 13. Cầu thủ vào thay người Nguyễn Tất Kiến Bảo từ khoảng cách khá xa sau một nhịp xử lý tung cú sút nửa nẩy đánh bại thủ môn Tiến Hưng của NĐ Diễn Châu. Phần còn lại của hiệp 1, NĐ Diễn Châu không thể ghi được bàn gỡ hòa và bước vào giờ nghỉ với 1 bàn thua.

Sang hiệp 2, hai đội đã thực sự tạo ra một trận đấu kịch tính và gay cấn cho khán giả. Cả NĐ Diễn Châu và NĐ TP Vinh đều chơi bóng một cách không khoan nhượng. NĐ TP Vinh trội hơn về số cơ hội nhưng thủ môn của NĐ Diễn Châu và thủ môn Anh Đức của TP Vinh đều có một ngày thi đấu xuất thần, qua đó giữ sạch lưới đến giây phút cuối cùng.

Chung cuộc, NĐ TP Vinh giành chiến thắng đầu tay với tỷ số 1-0 sau 2 trận. Trong khi đó, NĐ Diễn Châu có trận thua ngay trong trận ra quân./.

Tin mới