mask

NĐ Yên Thành lội ngược dòng kịch tính, NĐ Tân Kỳ 'hủy diệt' đối thủ phố núi

(Baonghean.vn) - Trận đấu giữa NĐ Yên Thành và NĐ Hưng Nguyên đã diễn ra vô cùng gay cấn, trái ngược với đó, NĐ Tân Kỳ lại có một "buổi dạo chơi" trước đối thủ Kỳ Sơn.

NĐ Yên Thành 2 - 1 NĐ Hưng Nguyên

NĐ Yên Thành bước vào trận đấu với vị thế là nhà đương kim vô địch của giải đấu, do đó, họ vùng lên tấn công ngay từ những phút đầu. Tuy nhiên, NĐ Hưng Nguyên  cũng không hề nao núng, những pha phối hợp bật nhả liên tục được tạo ra nhằm về phía khung thành của đội bóng quê lúa.

Thế trận ăn miếng trả miếng cùng những pha tranh chấp nảy lửa đã đẩy trận đấu lên cao trào. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bàn thắng thì vẫn chưa đến. Tưởng chừng bước vào giờ nghỉ cả 2 sẽ hòa nhau với 0 bàn thắng thì người hùng của NĐ Hưng Nguyên đã xuất hiện, số 12 Nguyễn Hoàng Anh đã có pha dứt điểm tinh tế ở phút cuối cùng của hiệp 1, hạ gục thủ thành của đội Yên Thành trong sự ngỡ ngàng của các cổ động viên quê lúa. 

NĐ Yên Thành lội ngược dòng kịch tính, NĐ Tân Kỳ 'hủy diệt' đối thủ phố núi ảnh 1
NĐ Hưng Nguyên (áo trắng) vất vả chống đỡ những đợt tấn công của NĐ Yên Thành. Ảnh: Hồ Phương

Bàn thắng của NĐ Hưng Nguyên dường như đã chạm vào lòng tự trọng của đội ĐKVĐ, sang hiệp 2, NĐ Yên Thành đã vùng lên tấn công. Họ tạo ra những pha phối hợp bài bản với kỹ thuật điêu luyện khiến hàng thủ của NĐ Hưng Nguyên phải vất vả chống đỡ.

Điều gì đến cũng đã đến, sau những nỗ lực không biết mệt mỏi, NĐ Yên Thành đã được hưởng quả ngọt khi số 5 Phan Doãn Chinh đã ghi bàn mang lại thế cân bằng ở phút thứ 31. Chỉ 2 phút sau, tiền đạo Phan Đình Tài của NĐ Yên Thành đã chớp thời cơ nhạy bén khiến thủ thành Hưng Nguyên phải vào lưới nhặt bóng lần thứ 2.

Những phút cuối trận, đội Hưng Nguyên dù đã rất nỗ lực nhưng vẫn không có thêm bàn thắng nào được ghi. Nhà ĐKVĐ Yên Thành đã lội ngược dòng thành công trước NĐ Hưng Nguyên với tỉ số 2 - 1.

NĐ Tân Kỳ 12 - 1 NĐ Kỳ Sơn

Trái ngược với trận cầu nảy lửa giữa NĐ Yên Thành và NĐ Hưng Nguyên, NĐ Tân Kỳ lại có một trận đấu nhàn nhã trước đội bóng phố núi Kỳ Sơn. Họ tạo ra rất nhiều đợt tấn công sắc nét về phía khung thành của NĐ Kỳ Sơn. 

Highlight NĐ Kỳ Sơn và NĐ Tân Kỳ. Clip: Hữu Quân - Đặng Cường

Nửa thời gian đầu của hiệp đấu thứ nhất, NĐ Tân Kỳ đã ghi liền 3 bàn vào các phút thứ 3, 6, 8 với cú đúp của Hồ Hữu Nhật Sang và bàn thắng của Nguyễn Văn Lực.

NĐ Kỳ Sơn chống trả yếu ớt, tuy nhiên, họ cũng có được bàn rút ngắn tỉ số ở phút thứ 10 do công của số 11 Vi Trung Hiếu.

NĐ Yên Thành lội ngược dòng kịch tính, NĐ Tân Kỳ 'hủy diệt' đối thủ phố núi ảnh 2
NĐ Tân Kỳ (áo đỏ) giành chiến thắng dễ dàng trước NĐ Kỳ Sơn. Ảnh: Hồ Phương

Tưởng chừng bàn thắng sẽ tiếp thêm sự tự tin cho NĐ Kỳ Sơn, tuy nhiên, họ lại trình diễn một lối chơi thiếu sáng tạo, nhường thế trận hoàn toàn cho NĐ Tân Kỳ. Họ bị đối thủ NĐ Tân Kỳ ghi liên tiếp 9 bàn thắng nữa trong suốt thời gian còn lại của trận đấu. 

Kết thúc trận đấu, NĐ Tân Kỳ đè bẹp đối thủ NĐ Kỳ Sơn với tỉ số 12 - 1. Đây là tỉ số đậm nhất của giải đấu tính đến thời điểm này. 

Tin mới