Nét gợi cảm của "những cô gái trong thành phố"

Đóng vai các nữ công nhân nghèo trong "Những cô gái trong thành phố", nhưng ngoài đời cả Thu Trang, Lương Thanh, Mai Anh và Kim Oanh đều có nhan sắc sang chảnh, gợi cảm.
Cúc (Thu Trang): Trong phim, Cúc là một cô gái quê có số phận vất vả: Làm mẹ đơn thân, đi làm thì suýt bị cưỡng bức, chèn ép. Cúc sau có mối quan hệ tốt đẹp với một anh bảo vệ.
Diễn viên Thu Trang hiện công tác tại nhà hát Tuổi trẻ. Trái ngược với vẻ quê mùa trên phim, cô thường xuyên chia sẻ những bức ảnh xinh đẹp, dùng hàng hiệu trên trang cá nhân. Dù đã theo nghề được một thời gian, Thu Trang vẫn là gương mặt mới mẻ trên màn ảnh.
Hình ảnh của Thu Trang ngoài đời gây bất ngờ với những khán giả đang theo dõi bộ phim "Những cô gái trong thành phố". Bởi đó là một hình ảnh hoàn toàn đối lập với vai diễn.
Trúc (Mai Anh): Trong phim Những cô gái trong thành phố, Mai Anh vào vai Trúc với cá tính mạnh mẽ, bộc trực thẳng thắn. Nhân vật này là cô gái trẻ, chỉ vừa 23 tuổi, sớm mồ côi bố mẹ và trải qua những năm tháng tuổi thơ cực khổ khi bị gia đình đàng ngoại hắt hủi. Chính điều đó đã hình thành ở cô sự nóng tính, bộc trực, “dám nói dám làm” ở Trúc.
Hoàng Mai Anh sinh năm 1994, ngoài đời cô có phong cách thời trang cá tính. Mai Anh cho biết là diễn viên tay ngang, bố mẹ từng đề nghị cô đi du học, nhưng cô quyết định ở lại Việt Nam để theo đuổi đam mê diễn xuất. Cô đã tham gia một vài phim như Tình như vô hình, Trận đồ bát quái, Tết này ai đến xông nhà, Khi em đã lớn... và cũng là thành viên của một vũ đoàn.

Hình ảnh Mai Anh ngoài đời.
Lan (Kim Oanh): Trong phim Kim Oanh đóng vai Lan. Lan gây chú ý vì có chất giọng Quảng Trị dễ thương và mối tình với Lâm, một gã đồ tể từng vào tù ra tội.
Kim Oanh được bố mẹ mua cho căn hộ gần 3 tỷ khi mới ra Hà Nội. Cô bỏ thêm 250 triệu đồng để làm lại nội thất. Hiện Kim Oanh sống cùng em trai trong căn hộ này. Căn hộ rộng 90 m2 có thiết kế đặc biệt.
Hình ảnh Kim Oanh ngoài đời, cô vẫn giữ vẻ đẹp dịu dàng, thùy mị.
Mai (Lương Thanh): Lương Thanh đảm nhận vai Mai trong phim. Vai diễn của cô gây chú ý khi vừa đóng cảnh nóng với Bình An, vừa đóng cảnh yêu đương với Trần Nhượng. Nữ diễn viên cho biết tham gia phim cô cũng gặp những áp lực, e ngại khi phải đóng cảnh yêu đương với NSND Trần Nhượng hơn mình nhiều tuổi.
Lương Thanh sinh năm 1996, quê Thanh Hóa, vai diễn truyền hình đầu tiên của cô là phim Cả một đời ân oán, phát sóng năm 2018. Sau đó, nữ diễn viên đóng một vai phụ trong Ghét thì yêu thôi. Khi được hỏi về cuộc sống ở Hà Nội, nữ diễn viên phủ nhận xuất thân giàu có, cô cho biết đang ở nhà thuê ở Hà Nội. Cô vừa ra trường được vài tháng và đang học thêm tiếng Anh.

Theo Bảo Ngọc

news.zing.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới