Ngắm vẻ đẹp mê mẩn của cô gái 19 tuổi đăng quang Hoa hậu Ấn Độ 2018

Anukreethy Vas, cô gái theo đuổi ngành văn học trở thành Hoa hậu Ấn Độ 2018. Theo đó, nữ sinh 19 tuổi sẽ đại diện quốc gia Phật giáo dự thi Hoa hậu Thế giới cuối năm nay.
Ngắm vẻ đẹp mê mẩn của cô gái 19 tuổi đăng quang Hoa hậu Ấn Độ 2018 ảnh 1
Đêm chung kết cuộc thi  hoa hậu Ấn Độ lần thứ 55 diễn ra tại sân vận động Sardar Vallabhbhai Patel Indoor Stadium, thành phố Mumbai, với chiến thắng cao nhất thuộc về thí sinh Anukreethy Vas (19 tuổi). Trong ảnh, người tiền nhiệm - cũng là đương kim  Hoa hậu Thế giới 2017 Manushi Chillar, trao vương miện cho tân hoa hậu.
Ngắm vẻ đẹp mê mẩn của cô gái 19 tuổi đăng quang Hoa hậu Ấn Độ 2018 ảnh 2
Cô gái đến từ Tamil Nadu, Chennai đã xuất sắc vượt qua 29 thí sinh còn lại để bước lên ngôi vị cao nhất. Theo đó, vị trí Á hậu 1 thuộc về Meenakshi Chaudhary (bang Haryana) và Á hậu 2 là Shreya Rao (bang Andhra Pradesh). Tân hoa hậu sẽ đại diện quốc gia dự thi Hoa hậu thế giới năm nay.
Ngắm vẻ đẹp mê mẩn của cô gái 19 tuổi đăng quang Hoa hậu Ấn Độ 2018 ảnh 3
Anukreethy Vas được đánh giá rất cao trong phần thi ứng xử. Với câu hỏi: "Ai là người thầy tốt nhất trong cuộc đời bạn? Thất bại hay thành công?", Vas ghi điểm tuyệt đối với phần trả lời: "Tôi cho rằng thất bại là người thầy tốt hơn, bởi khi bạn đạt được thành công liên tục thì ý chí nỗ lực sẽ giảm đi. Và những thất bại trong đời đã đưa tôi đến vị trí hôm nay".
Ngắm vẻ đẹp mê mẩn của cô gái 19 tuổi đăng quang Hoa hậu Ấn Độ 2018 ảnh 4
Ngoài ngôi vị cao nhất, Anukreethy Vas còn giành chiến thắng 3 phần thi phụ, trong đó có danh hiệu hoa hậu sở hữu nụ cười đẹp nhất.
Ngắm vẻ đẹp mê mẩn của cô gái 19 tuổi đăng quang Hoa hậu Ấn Độ 2018 ảnh 5
Anukreethy Vas trưởng thành tại một ngôi làng nhỏ ở Chennai, xung quanh là những lời chỉ trích và khinh thường phụ nữ. Cô gái cao 1,73 m hiện theo học Cử nhân Văn học bằng tiếng Pháp tại Trường Cao đẳng Loyola. Cô khát khao trở thành siêu mẫu quốc tế.
Ngắm vẻ đẹp mê mẩn của cô gái 19 tuổi đăng quang Hoa hậu Ấn Độ 2018 ảnh 6
Tân hoa hậu sở hữu vẻ đẹp đặc trưng của phụ nữ Ấn Độ với đôi mắt to tròn, nụ cười rạng rỡ. Cô gái tuổi 19 là một người thích được đứng trước camera. "Tôi tôn trọng người cầm máy ảnh, nếu có cơ hội tôi thích làm việc với nhiếp ảnh gia Atul Kasbekar", Vas chia sẻ.
Ngắm vẻ đẹp mê mẩn của cô gái 19 tuổi đăng quang Hoa hậu Ấn Độ 2018 ảnh 7
Được nuôi dưỡng bởi người mẹ độc thân, cô thừa nhận công việc khó khăn, sự hỗ trợ và cố gắng của mẹ đã tạo nên động lực cho cô trong suốt hành trình thi sắc đẹp.
Ngắm vẻ đẹp mê mẩn của cô gái 19 tuổi đăng quang Hoa hậu Ấn Độ 2018 ảnh 8
"Tôi chưa bao giờ tủi thân vì điều đó. Bà ấy có rất nhiều vấn đề nhưng chưa bao giờ nói với tôi và đó là cách tôi được nuôi dưỡng", tân hoa hậu gọi mẹ mình là người "vĩ đại".
Ngắm vẻ đẹp mê mẩn của cô gái 19 tuổi đăng quang Hoa hậu Ấn Độ 2018 ảnh 9
Vas mô tả mình là nữ sinh đại học bình thường, thích chạy xe đạp và du lịch. Cô cũng là vận động viên cấp nhà nước và quản lý một tổ chức phi chính phủ, truyền đạt giáo dục cho trẻ em nghèo.
Ngắm vẻ đẹp mê mẩn của cô gái 19 tuổi đăng quang Hoa hậu Ấn Độ 2018 ảnh 10
Nhiều người nhận xét Anukreethy Vas phù hợp với đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh - Hoa hậu hoàn vũ, hơn là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn như Hoa hậu thế giới, bởi cô có vẻ đẹp nóng bỏng, gợi cảm và tự tin.
Ngắm vẻ đẹp mê mẩn của cô gái 19 tuổi đăng quang Hoa hậu Ấn Độ 2018 ảnh 11
Tuy nhiên, người đẹp mong muốn sẽ trở thành một người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ để họ theo đuổi ước mơ và tìm thấy mục đích trong cuộc sống. Câu nói yêu thích của tân hoa hậu: "Làm tốt công việc ngày hôm nay chính là sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày mai. Vì vậy, hãy làm phiên bản tốt nhất của mình mỗi ngày".

Tin mới