mask

Ngắm vẻ gợi cảm của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra vào tối 6/1 đã xướng tên H'Hen Niê là chủ nhân của chiếc vương miện cao quý trị giá 2,7 tỷ đồng.
Ngắm vẻ gợi cảm của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ảnh 1
H'Hen Nie (SBD: 424) là cái tên khá mới nổi lên từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2015. Cô gây ấn tượng với mái tóc tém và làn da nâu.
Ngắm vẻ gợi cảm của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ảnh 2
Người đẹp sở hữu chiều cao 1,72 m, nặng 52 kg, các số đo 84-60-93.
Ngắm vẻ gợi cảm của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ảnh 3
Sau khi gặt hái được một vài thành công từ việc thử sức tại chương trình Vietnam’s Next Top Model, H'Hen chia sẻ được mọi người giới thiệu về hình ảnh của Kaci - Hoa hậu Hoàn vũ Jamaica 2014. Vì thấy có một vài điểm giống, nên cô bắt đầu tìm hiểu thêm về lĩnh vực này và cảm thấy có động lực để dự thi Hoa hậu.
Ngắm vẻ gợi cảm của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ảnh 4
Cô cũng từng là gương mặt mới triển vọng mà NTK Đỗ Mạnh Cường tìm kiếm trong show diễn vào 2014.
Ngắm vẻ gợi cảm của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ảnh 5
Sau khi bước ra từ chương trình người mẫu, cô dần thay đổi về phong cách cũng như ngoại hình. Hiện cô là một trong những người mẫu đắt show của làng mẫu Việt bởi phong cách trình diễn ấn tượng, thu hút.
Ngắm vẻ gợi cảm của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ảnh 6
H'Hen cho biết, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trau dồi thêm kiến thức, vốn sống của bản thân. Đến với cuộc thi, cô mang đến hình ảnh của một cô gái Ê Đê hiện đại, năng động, cá tính.
Ngắm vẻ gợi cảm của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ảnh 7
Người đẹp muốn thử thách mình ở một cuộc thi nhan sắc với mong muốn mang hình ảnh và tinh thần của mình đến gần hơn với công chúng.
Ngắm vẻ gợi cảm của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ảnh 8
Cô quan niệm, hoa hậu hay người mẫu thì đều cần tạo dựng cho mình sự hoàn hảo về mọi mặt. Đó là sự hội tụ nhan sắc, trí tuệ và phong cách sống.
Ngắm vẻ gợi cảm của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ảnh 9
Xuyên suốt cuộc thi H’Hen Niê luôn là thí sinh được nhiều sự quan tâm và chú ý của công chúng bởi cô sở hữu thân hình nóng bỏng và nước da nâu quyến rũ.
Ngắm vẻ gợi cảm của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ảnh 10
Không ngoài dự đoán của khán giả sau nhiều vòng thi, H'Hen Nie chính thức được gọi tên cho ngôi vị cao nhất và là chủ nhân của chiếc vương miện trị giá 2,7 tỷ đồng. Cô cũng sẽ là gương mặt đại diện Việt Nam trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Tin mới