mask

Ngày 8/3 đặc biệt của các sao Việt

Á hậu Huyền My, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh, diễn viên Phương Oanh, Bình An, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có những chia sẻ đặc biệt về ngày tôn vinh một nửa thế giới.
Ngày 8/3 đặc biệt của các sao Việt ảnh 1

 Bình An muốn Phương Nga vui vẻ, 'Quỳnh Búp Bê' tự thưởng vì chưa có người yêu... là những chia sẻ của Sao Việt trong ngày 8/3.

Các Sao đều có kế hoạch của riêng mình trong ngày Quốc tế phụ nữ. Cả Á hậu Huyền My và Hoa hậu Mai Phương Thúy đều chia sẻ họ vẫn phải làm việc trong ngày này. Trong khi đó Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thì tiết lộ cô sẽ mua món quà đặc biệt tặng mẹ. Còn diễn viên Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' có kế hoạch tự thưởng cho mình do hiện tại cô vẫn độc thân. 

Á hậu Huyền My: ‘Món quà lớn nhất là ăn tối cùng mẹ’

Á Hậu Huyền My cho biết cũng không có kế hoạch gì quá đặc biệt trong này 8/3 năm nay khi cô vẫn sẽ có chuyến đi công tác đúng dịp lễ này. Tuy nhiên người đẹp cho biết sẽ vẫn dành thời gian để cùng mẹ ăn tối. 

8/3: Bình An muốn Phương Nga vui vẻ, 'Quỳnh Búp Bê' tự thưởng vì chưa có người yêu
Á hậu Huyền My muốn một ngày nghỉ lễ ý nghĩa bên mẹ.

"Ngày 8/3 tôi có chuyến đi công tác tại Buôn Ma Thuột nên có lẽ cũng không có gì đặc biệt. Kể từ khi trở thành Á hậu Việt Nam, thời gian của hai mẹ con tôi khá bận rộn vì mẹ vừa là trợ lý, cũng là quản lý của tôi. Tuy nhiên hai mẹ con lại có nhiều thời gian ở cùng nhau hơn. Vì vậy nên trong những dịp lễ như 8/3, tôi và mẹ cũng sẽ chỉ có một bữa tối đơn giản cùng nhau, không có gì quá đặc biệt".

Đàm Vĩnh Hưng: ‘Phụ nữ luôn cần được tôn vinh không riêng gì 8/3’

Là một người bận rộn với lịch trình dày đặc, tuy nhiên Đàm Vĩnh Hưng cho biết bản thân anh vẫn sẽ dành thời gian để gửi lời chúc đến những người phụ nữ của mình nhân dịp đặc biệt.

8/3: Bình An muốn Phương Nga vui vẻ, 'Quỳnh Búp Bê' tự thưởng vì chưa có người yêu
Đàm Vĩnh Hưng sẽ gửi lời chúc tới những người phụ nữ anh yêu quý trong ngày 8/3.

"Tôi có mối quan hệ thân thiết với đa số những đồng nghiệp và khán giả nữ nên những ngày lễ, sinh nhật, tôi thường xuyên gửi những lời chúc mừng đến họ. Đặc biệt là ngày 8/3, chỉ dành cho phụ nữ nên chắc chắn sẽ phải chuẩn bị những lời chúc sâu sắc và ý nghĩa hơn.

Năm nay có lẽ tôi cũng sẽ không có kế hoạch gì đặc biệt khi vẫn sẽ đi diễn, tuy vậy sẽ dành thời gian chuẩn bị những lời chúc đến những người phụ nữ thân yêu", nam ca sĩ chia sẻ.

Diễn viên Phương Oanh: Tự thưởng cho mình vì chưa có người yêu 

Đây cũng là thời điểm khá bận rộn của Phương Oanh nên ngày này cô cũng không có thời gian làm gì quá đặc biệt. Mọi năm Phương Oanh cùng tổ chức đi chơi hoặc đi ăn cùng mẹ và các chị gái để chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ. Tuy nhiên năm nay lịch trình của nữ diễn viên "Quỳnh búp bê" quá bận rộn nên có lẽ chỉ có thể gửi lời chúc mừng từ xa tới mọi người.

8/3: Bình An muốn Phương Nga vui vẻ, 'Quỳnh Búp Bê' tự thưởng vì chưa có người yêu
Diễn viên Phương Oanh thường tự thưởng cho bản thân những dịp lễ này.

“Riêng Phương Oanh vì không có người yêu nên những dịp như thế này, tôi rất biết hưởng thụ như đến những nơi tôi cảm thấy thư giãn, ăn và mua những món đồ mình thích chứ không nhất thiết phải là hàng hiệu. Đó là cách tôi tự chiều chuộng bản thân trong những ngày này. Kỷ niệm vui nhất trong ngày 8/3 đối với tôi vẫn là những giây phút được ở bên gia đình”, nữ diễn viên chia sẻ.

Không có người yêu nhưng đây cũng là dịp Phương Oanh nhận được rất nhiều hoa và quà từ những chàng trai thầm hâm mộ mình. Tuy nhiên, cô nàng cho biết bản thân có nguyên tắc không nhận những món quà đắt tiền từ những người yêu quý, hay thầm dành tình cảm cho mình.

"Có lẽ mọi người biết tính tôi nên họ cũng chỉ gửi hoa hay những món tôi thích ăn một cách đúng mực", diễn viên Phương Oanh cho hay.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Thích nhận quà hơn là tiền ngày 8/3

Với nàng hoa hậu Việt Nam 2016, cô cho rằng, ngày quốc tế phụ nữ là một ngày các cô gái có đặc quyền riêng. Họ có thể nhõng nhẽo một chút với phái mạnh nhưng không có nghĩa, họ cần phải nhận được những món quà đắt tiền từ phái mạnh trong những ngày này.

8/3: Bình An muốn Phương Nga vui vẻ, 'Quỳnh Búp Bê' tự thưởng vì chưa có người yêu
Đỗ Mỹ Linh vẫn có lịch làm việc ngày 8/3.

"Ngày 8/3, tôi thích những món quà hơn thay vì nhận tiền bởi vì tiền mang ý nghĩa vật chất quá nhiều. Những ngày này, phụ nữ cũng có thể tự hưởng thụ bằng cách thưởng cho bản thân một cái gì đó mình thích. Đó cũng là một cách rất hay để phụ nữ tự làm mình vui", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Ngày 8/3 năm nay, cô nàng bật mí đã có lịch trình làm việc từ trước nên có lẽ sẽ dành một dịp khác để tự thưởng cho bản thân. Nhưng chắc chắn nàng hậu sẽ mua một món quà thật ý nghĩa để tặng mẹ nhân ngày này.

"Mẹ tôi bình thường là một người phụ nữ rất giản dị. Ngày này, tôi muốn mua tặng mẹ một món đồ gì đó thật diện để mẹ có thể lộng lẫy hơn những ngày thường. Điều quan trọng đó là tôi muốn mẹ thực sự vui mỗi ngày", Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: "8/3, tôi phải lao động"

Với hoa hậu Mai Phương Thúy, ngày này không quá đặc biệt bởi những ngày khác trong năm của cô cũng không khác những ngày lễ là mấy.

Tuy nhiên hoa hậu Mai Phương Thúy cho rằng chắc chắn phụ nữ nên được tôn vinh trong những ngày lễ đặc biệt này.

8/3: Bình An muốn Phương Nga vui vẻ, 'Quỳnh Búp Bê' tự thưởng vì chưa có người yêu
Mai Phương Thúy hài hước chia sẻ bản thân vẫn phải lao động miệt mài trong ngày lễ dành cho phái đẹp.

Là một người phụ nữ nổi tiếng sống độc lập trong showbiz, cuộc sống không thiếu gì của Mai Phương Thúy khiến không ít người phải ghen tỵ. Cô tâm sự thật, người yêu chia sẻ ngày nào cũng dành cho cô quá nhiều tình cảm rồi nên có lẽ những ngày lễ trở nên không có gì quá đặc biệt.

"Bản thân tôi ngày lễ không quá đặc biệt từ trước tới nay. Những ngày này, tôi có khi còn phải làm việc chăm chỉ ấy. Nhưng tôi nghĩ đây cũng là một dịp phụ nữ nên được tôn vinh", Mai Phương Thúy nói.

Diễn viên Bình An: Ngày nào cũng muốn làm người yêu vui vẻ

Ngày 8/3 là Quốc tế phụ nữ. Ngày này Bình An thường dành thời gian ở bên gia đình. "Tôi hay đi làm xa nhà nên những ngày này đặc biệt muốn ở bên bà và mẹ. Tôi muốn dành cho những người phụ nữ yêu quý của mình một ngày lễ thật đáng nhớ. Năm nào tôi cũng tặng hoa cho mẹ bởi mẹ là người cực kỳ yêu thích hoa", Bình An cho hay.

8/3: Bình An muốn Phương Nga vui vẻ, 'Quỳnh Búp Bê' tự thưởng vì chưa có người yêu
Diễn viên Bình An ngày nào cũng muốn làm người yêu vui không riêng gì ngày lễ.

Mới đây, anh chàng cũng gây sốt khi công khai tình cảm với Á hậu Bùi Phương Nga đúng dịp lễ tình nhân 14/2. Chắc chắn, 8/3, anh chàng cũng sẽ dành không ít bất ngờ cho nửa kia của mình.

"Với người yêu, chúng tôi đã có một dịp 14/2 rất ý nghĩa và sắp tới còn có ngày Valentine trắng nữa nên 8/3 chúng tôi sẽ kỷ niệm nhẹ nhẹ thôi. Nhưng chắc chắn, tôi muốn dành những điều ngọt ngào nhất cho cô ấy không chỉ riêng gì những ngày lễ", nam diễn viên bày tỏ.

Tin mới