mask

'Ngày hội chăm sóc xe máy' miễn phí tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Trong 2 ngày cuối tuần 15 và 16/10, tại Nhà thi đấu Trung tâm văn hóa tỉnh Nghệ An, lần đầu tiên người sử dụng xe máy tại thành phố Vinh và các vùng lân cận có cơ hội tham gia “Ngày hội chăm sóc xe máy” miễn phí. Sự kiện hội tụ 3 hãng linh kiện nổi tiếng từ Nhật Bản là bugi NGK, dầu nhờn Idemitsu và lốp IRC.
0:00 / 0:00
0:00
'Ngày hội chăm sóc xe máy' miễn phí tại Nghệ An ảnh 1

Kỹ thuật viên thay bugi NGK cho xe khách hàng tại sự kiện. Ảnh: PV

Ghi nhận tại sự kiện, một trong những vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm khi tham gia “Ngày hội chăm sóc xe máy” là kiến thức, kỹ năng xử lý khi đi qua những vùng ngập nước. Bởi vào mùa mưa lũ, trong tháng 9/2022, tình hình mưa lũ, ngập úng cục bộ xảy ra trên địa bàn thành phố Vinh và một số địa phương khác như: huyện Quỳnh Lưu, Nghi Lộc, Diễn Châu, Hưng Nguyên, Nam Đàn... diễn ra khá thường xuyên.

Với người sử dụng phương tiện khi tham gia giao thông trong điều kiện ngập nước, trước nguy cơ nước tràn vào hệ thống ống thải, nếu biết sử dụng bugi, lắp ráp đúng cách sẽ giúp máy được vận hành liên tục, êm ái; đảm bảo giao thông xuyên suốt.

'Ngày hội chăm sóc xe máy' miễn phí tại Nghệ An ảnh 2

Giới thiệu sản phẩm bugi chất lượng cao tới khách hàng. Ảnh: PV

Với thế mạnh là nhà sản xuất bugi chuyên nghiệp, có uy tín toàn cầu, nên công tác tập huấn về kiến thức, giải cứu bugi được các kỹ thuật viên của NGK triển khai một cách toàn diện.

Đồng thời truyền đạt, chia sẻ kiến thức thực tiễn, nâng cao hiểu biết của người dân về tuổi thọ, thời gian sử dụng bugi, cách tính thời điểm cần để ý kiểm tra, khuyến cáo người dùng thay mới bugi xe mỗi 8.000 km. Theo thống kê tại sự kiện, khoảng 27.4% xe có tình trạng bugi không tốt.

Cũng tại sự kiện, khách hàng được kiểm tra nhớt xe bằng công nghệ của Idemitsu, giúp nắm bắt tình trạng thực tế và quyết định có cần thay mới hay không. Ở bước cuối cùng, chuyên gia từ IRC tư vấn cách sử dụng lốp, kiểm tra và chăm sóc lốp xe cho người tham dự.

'Ngày hội chăm sóc xe máy' miễn phí tại Nghệ An ảnh 3

Đại diện lãnh đạo các công ty NGK, IRC và Idemitsu tại sự kiện. Ảnh: PV

Ông Trần Thanh Kha - Giám đốc Cty TNHH NGK Spark Plugs Việt Nam cho biết: “Với một địa phương phát triển như Nghệ An, sự kiện đã thu hút sự quan tâm, chú ý của trên 10.000 người dân TP. Vinh, hơn 700 phương tiện trên địa bàn tỉnh Nghệ An và các khu vực lân cận về tham dự.

Tất cả các dịch vụ trên đều được thực hiện hoàn toàn miễn phí, bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề từ 3 hãng Nhật Bản là NGK, Idemitsu và IRC. Qua đó, người dân không chỉ yên tâm vì phương tiện được kiểm tra chu đáo, mà còn được cung cấp thông tin chính thống, uy tín và hữu ích, vừa giúp phương tiện bền lâu, vừa đảm bảo an toàn, tiết kiệm.

'Ngày hội chăm sóc xe máy' miễn phí tại Nghệ An ảnh 4

Tại chương trình, Ban tổ chức ứng dụng công nghệ 4.0 để phân tích thói quen người dùng.

Đặc biệt, thông qua khảo sát tại chương trình, có hai thói quen không tốt của người lái xe máy tại Nghệ An cần lưu ý là: tỉ lệ nhắn tin khi đang lái xe chiếm 10.83% và tỷ lệ người điều khiển phương tiện gọi điện khi đang lái xe là 24.5%.

Hy vọng rằng, với phong cách chuyên nghiệp, tận tâm từ lâu đã trở thành triết lý kinh doanh của các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng”.

'Ngày hội chăm sóc xe máy' miễn phí tại Nghệ An ảnh 5

Lãnh đạo NGK và lãnh đạo các hãng tặng 3 phần quà cho trẻ em chịu ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông. Ảnh: PV

“Ngày hội chăm sóc xe máy Motorbike Care Day” là chiến dịch thiết thực dành cho người sử dụng xe máy, đã được tổ chức từ năm 2014 và ngày càng mở rộng về quy mô và đa dạng về dịch vụ, nhằm đem đến cho khách hàng sự chăm sóc tối ưu nhất. Trước khi bị tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, sau 6 năm liên tiếp, chương trình đã tiếp tục chăm sóc cho hàng chục nghìn xe máy trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH NGK SPARK PLUGS (VIỆT NAM)

Địa chỉ: Phòng 601, lầu 6, số 1060, Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, quận 7, Tp.HCM, Việt Nam

Số điện thoại: (+84) 28-3939-0400-0401 hoặc (+84) 28- 3939-0402

Tin mới