mask

Nghệ An bàn giao 222 công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung

(Baonghean.vn) - Đợt này, UBND huyện Đô Lương đã bàn giao 222 công dân hoàn thành thời gian 14 ngày cách ly tập trung.

Sáng 20/8, UBND huyện Đô Lương tổ chức lễ bàn giao công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung. Trong số các công dân thực hiện cách ly có 213 người là sinh viên, du học sinh nước bạn Lào đang học tập, công tác tại các trường đại học và 9 công dân ở các huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh Nghệ An.  

Trong thời gian cách ly tập trung, các công dân đã được cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, các đoàn thể và nhân dân huyện Đô Lương quan tâm, chăm lo chu đáo, đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần.

4.Đồng chí Nguyễn Tất Hiệp- Phó bí thư huyện ủy trao giấy chứng nhận và quà cho các công dân hoàn thành đợt cách ly tập trung
Đồng chí Nguyễn Tất Hiệp - Phó bí thư huyện ủy trao giấy chứng nhận và quà cho các công dân hoàn thành đợt cách ly tập trung. Ảnh: Ngọc Phương

Đối với những người được cách ly đã thực hiện tốt các quy định về công tác cách ly, đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Đô Lương đã trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung, trao quà của UBND huyện, hội chữ thập đỏ huyện cho các công dân. Các công dân đã được bố trí xe đưa đón về tận nơi học tập, sinh sống và công tác.

Ngay sau lễ bàn giao, Trung tâm y tế huyện đã tổ chức phun thuốc tiêu độc khử trùng toàn bộ khu vực cách ly.

Tin mới