mask

Nghệ An: Bắt giữ hàng tấn mỹ phẩm làm đẹp, chăm sóc da không giấy tờ

(Baonghean.vn) - Lực lượng chức năng phát hiện nhiều loại mỹ phẩm không có giấy tờ theo quy định. Hàng tấn hàng hóa trên được đóng gói cẩn thận, chủ yếu là mỹ phẩm làm đẹp chăm sóc da mặt, sữa tắm, dầu gội đầu có nhãn mác ở trong và ngoài nước.

Vào hồi 10 giờ ngày 17/12, lực lượng An ninh kinh tế (CA tỉnh Nghệ An) phối hợp với Cục Quản lý thị trường Nghệ An kiểm tra, phát hiện một lượng lớn hàng hóa mỹ phẩm không có đầy đủ giấy tờ theo quy định.

Nghệ An: Bắt giữ hàng tấn mỹ phẩm làm đẹp, chăm sóc da không giấy tờ ảnh 1
Lực lượng an ninh kinh tế đang kiểm tra số hàng mỹ phẩm. Ảnh: Đức Vũ

Đoàn kiểm tra liên ngành gồm An ninh kinh tế, Quản lý thị trường Nghệ An đã bất ngờ kiểm tra phòng 1304, chung cư Vincentra (số 2, phường Quang Trung, TP.Vinh) của anh Đinh Tiến Hoàng (SN 1984), trú tại phường Đông Vĩnh, TP.Vinh thì phát hiện một lượng lớn mỹ phẩm đang được cất giữ tại đây.

Nghệ An: Bắt giữ hàng tấn mỹ phẩm làm đẹp, chăm sóc da không giấy tờ ảnh 2

Hàng tấn mỹ phẩm được cất giữ tại căn phòng rộng khoảng 30m2. Ảnh: Đức Vũ

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện, nhiều loại mỹ phẩm không có giấy tờ theo quy định. Hàng tấn hàng hóa trên được đóng gói cẩn thận, chủ yếu là mỹ phẩm làm đẹp chăm sóc da mặt, sữa tắm, dầu gội đầu có nhãn mác ở trong và ngoài nước, ước tính lô hàng trị giá nhiều tỷ đồng.  

Hiện tại đoàn liên ngành đang kiểm đếm lô hàng, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tin mới