Nghệ An: Bắt tạm giam thầy giáo sờ soạng nữ sinh tiểu học

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Nam giáo viên bị khởi tố, bắt tạm giam sau 4 ngày bị lãnh đạo huyện tạm đình chỉ công tác.

Sáng 25/2, một nguồn tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Con Cuông cho biết, đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Nguyễn Văn H.N. (52 tuổi, trú thị trấn Con Cuông) để điều tra về tội Dâm ô trẻ em. Ông N. là giáo viên Trường tiểu học Bồng Khê, vừa bị học sinh tố cáo nhiều lần có hành vi thiếu đứng đắn.

Ông N. tại cơ quan công an. Ảnh: H.T ảnh 1

Ông N. tại cơ quan công an. Ảnh: H.T

Ngày 17/2, một nữ sinh lớp 5 Trường Tiểu học Bồng Khê về khóc lóc và kể với bố mẹ việc bị thầy N. trên trường học đụng chạm vào người. Phụ huynh học sinh sau đó đã phản ánh sự việc lên nhà trường và chính quyền địa phương. Chính quyền địa phương xã Bồng Khê - nơi xảy ra sự việc cùng nhà trường lập tức đến gặp nữ sinh này để tìm hiểu sự việc. Qua tìm hiểu, nữ sinh này còn kể việc nhiều học sinh khác đã từng bị thầy này đụng chạm nhưng không dám kể.

Đến ngày 21/2, ông Hoàng Sỹ Kiện - Chủ tịch UBND huyện Con Cuông đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với thầy giáo này. Lý do tạm đình chỉ công tác đối với thầy N. để phục vụ công tác điều tra của Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Con Cuông. "Thời gian kể từ ngày 21/2 cho đến khi có kết luận của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Con Cuông", quyết định Chủ tịch UBND huyện Con Cuông ghi rõ./.

Tin mới