mask

Nghệ An cho phép các dịch vụ vũ trường, karaoke được mở cửa trở lại từ ngày 10/6

(Baonghean.vn) - Sau thời gian phải tạm dừng kinh doanh vì dịch bệnh Covid - 19, các dịch vụ vũ trường, karaoke trên địa bàn Nghệ An được hoạt động trở lại từ ngày 10/6.
UBND tỉnh Nghệ An vừa có Quyết định số 3582/UBND-VX về việc triển khai thực hiện Thông báo số 203/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ, trong đó yêu cầu các địa phương nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Chính phủ.
a
Các quán karaoke được mở cửa trở lại từ ngày 10/6. Ảnh tư liệu: Quang An

UBND tỉnh cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke trên địa bàn tỉnh được mở cửa trở lại từ ngày 10/6/2020.

UBND tỉnh giao sở Văn hóa - Thể thao, Sở Y tế, Công an tỉnh, UBND các huyện, thành phố, thị xã và các cơ quan chức năng có liên quan hướng dẫn các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke trên địa bàn tỉnh tổ chức hoạt động theo đúng quy định hiện hành và thực hiện nghiêm túc các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh Covid -19 trong tình hình mới.
Nghệ An cho phép các dịch vụ vũ trường, karaoke được mở cửa trở lại từ ngày 10/6 ảnh 2
Các hành vi lệch lạc, vi phạm pháp luật cần được kiểm soát chặt chẽ khi mở cửa trở lại các dịch vụ này. Ảnh tư liệu: Công an Nghệ An

Trước đó, tại Thông báo số 203/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý cho phép mở lại dịch vụ vũ trường, karaoke.

Bộ Công an lưu ý có biện pháp ngăn ngừa, chấn chỉnh một số hành vi lệch lạc, vi phạm pháp luật có nguy cơ cao, xảy ra khi mở lại các dịch vụ này.

Tin mới