Nghệ An: Chương trình 'Tết sum vầy - kết nối yêu thương' được tổ chức tại 7 đơn vị

(Baonghean.vn) - "Tết Sum vầy - kết nối yêu thương" là một chương trình thường niên được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Nghệ An tổ chức nhằm chăm lo cho đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên và người lao động trong dịp Tết cổ truyền.

Năm nay, theo Kế hoạch số 67/KH-LĐLĐ ngày 17/12/2020 của LĐLĐ tỉnh, chương trình “Tết sum vầy 2021” sẽ được tổ chức ở 7 đơn vị gồm LĐLĐ huyện Anh Sơn, LĐLĐ huyện Quỳnh Lưu, LĐLĐ thị xã Cửa Lò, Công đoàn các ngành Giao thông vận tải, NN&PTNT, Công Thương và Xây dựng. Chương trình được tổ chức từ ngày 26/1 đến ngày 6/2. 

Chương trình “Tết sum vầy -  Kết nối yêu thương” là một hoạt động được LĐLĐ tỉnh tổ chức thường xuyên vào mỗi dịp Tết đến Xuân về. Thông qua đó, thể hiện sự quan tâm, chăm lo về đời sống vật chất, tinh thần của tổ chức công đoàn đối với công nhân, đặc biệt là những công nhân nghèo, hoàn cảnh khó khăn.

Đây cũng chính là hoạt động nhằm động viên, cổ vũ và tạo động lực để đội ngũ này phát huy tính năng động, sáng tạo ra sức học tập, nâng cao trình độ cả về học vấn và tay nghề; tích cực tiếp cận, ứng dụng khoa học và công nghệ vào việc sản xuất của mình, nhằm đạt hiệu quả một cách cao nhất, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển về kinh tế - xã hội ở địa phương.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Kha Văn Tám trao quà cho người lao động trong chương trình "Tết sum vầy - Kết nối yêu thương" do Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Công đoàn ngành Công Thương Nghệ An tổ chức vào ngày 28/12/2020. Ảnh: Thanh Tùng

Được biết, tại chương trình "Tết sum vầy 2021" các công nhân được tham gia vào các hoạt động giao lưu văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng, nhận quà lì xì và trả lời các câu hỏi đố vui với chủ đề về Tết, mùa xuân. Những hoạt động ý nghĩa, sôi nổi tại chương trình đã tạo nên không khí chào đón năm mới 2021 vui tươi, ấm áp cho các công nhân.

Dự kiến, tại mỗi điểm tổ chức, Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ hỗ trợ, trao 200 suất quà Tết cho 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn./.

Diệp Thanh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới