mask

Nghệ An: Công an vào cuộc điều tra vụ nữ sinh đánh bạn, quay clip đăng lên mạng xã hội

(Baonghean.vn) - Công an thị xã Hoàng Mai đang vào cuộc điều tra, làm rõ nhóm nữ sinh đánh bạn được chia sẻ lên mạng xã hội vào ngày 17/4/2020.

Trang page “Thị xã Hoàng Mai”, “ Quỳnh Lưu Plus” vừa đăng một clip có thời lượng 2 phút 27 giây ghi lại một nhóm nữ sinh đang đánh một nữ sinh khác tại địa bàn xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai.

Theo clip ghi lại, nhóm học sinh tập trung, vây quanh nữ sinh mặc đồng phục, trong đó nữ sinh mặc áo màu hồng, đội mũ đã trực tiếp đứng ra chửi bới với lời lẽ khá nặng nề.

Clip được đăng tải trên trang Fanpage “Thị xã Hoàng Mai”, “ Quỳnh Lưu Plus”

Điều đáng lên án là khi nữ sinh áo hồng có lời lẽ chửi bới thì một số bạn trong nhóm đã dùng điện thoại để quay clip. Ngay sau đó, một nữ sinh mặc áo đen khác chạy tới, cầm mũ bảo hiểm đánh vào đầu, nắm tóc, dúi học sinh nữ nhào xuống đất, đấm đá liên tiếp; chưa dừng lại, nữ sinh áo hồng cũng lao vào để ra tay.

Sau khi Clip đăng tải lên mạng xã hội, đã có hàng trăm lượt bình luận của cộng đồng mạng lên án, bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi bạo lực học đường của nhóm người trong đoạn clip trên.

Ảnh: Đ.C
Trang Fanpage “Thị xã Hoàng Mai”, “ Quỳnh Lưu Plus” đăng tải nội dung nói trên. 

Sau khi xuất hiện clip nhóm nữ sinh đánh bạn, Công an xã Quỳnh Vinh đã xác minh, nắm thông tin của những người liên quan trong clip và báo cáo với Công an thị xã Hoàng Mai, điều tra làm rõ.

Theo thông tin xác minh ban đầu, 3 nữ sinh (SN 2004 – 2006) trong số những người liên quan xuất hiện trong đoạn clip quê ở phường Quỳnh Phương, Quỳnh Dị và xã Quỳnh Lộc. Còn học sinh mặc áo đồng phục bị đánh quê ở phường Mai Hùng, là học sinh cấp 2 trường THCS Mai Hùng.

Theo Ban công an xã, hiện vụ việc đã được trình báo lên Công an thị xã Hoàng Mai để điều tra, làm rõ.

Tin mới