mask

Nghệ An công bố kết quả phúc khảo Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

(Baonghean.vn) - Tại Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, sau khi kết thúc Kỳ thi có 441 đơn đề nghị phúc khảo bài thi của các thí sinh. Qua chấm lại, có 4 thí sinh được thay đổi điểm.

Ngày 29/6, Sở Giáo dục và Đào tạo vừa công bố kết quả phúc khảo Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và tuyển sinh vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu.

Tại Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, sau khi kết thúc Kỳ thi có 441 đơn đề nghị phúc khảo bài thi của các thí sinh. Qua chấm lại, có 4 thí sinh được thay đổi điểm.

Trong đó, môn Toán, có 1 thí sinh thi vào Trường THPT Quỳ Hợp 2 được thay đổi điểm từ 1 điểm lên 6 điểm, 1 học sinh thi vào Trường THPT Phan Thúc Trực (Yên Thành) thay đổi từ 7,75 điểm lên 8,42 điểm, 1 thí sinh thi vào Trường THPT Nguyễn Xuân Ôn được thay đổi từ từ 7,50 lên 8,25 điểm. Thí sinh còn lại, được thay đổi môn Ngữ văn từ 2,42 lên 3,75 điểm.

This sinh tham dự Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại điểm thi Trường THPT Lê Viết Thuật. Ảnh: Mỹ Hà
This sinh tham dự Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại điểm thi Trường THPT Lê Viết Thuật. Ảnh: Mỹ Hà

Tại Kỳ thi tuyển sinh vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu có 65 thí sinh gửi đơn phúc khảo bài thi. Tuy nhiên, chỉ có một trường hợp được thay đổi điểm. Đó là một học sinh Trường THCS Lê Hồng Phong (Hưng Nguyên) với điểm môn chuyên được thay đổi từ 8 điểm lên 9.5 điểm.

Sau khi có kết quả phúc khảo, Sở Giáo dục và Đào tạo dự kiến cũng sẽ sớm công bố điểm chuẩn vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu và đến trung tuần tháng 7 sẽ công bố điểm chuẩn vào các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Nghệ An công bố kết quả phúc khảo Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 ảnh 2
Nghệ An công bố kết quả phúc khảo Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 ảnh 3
Nghệ An công bố kết quả phúc khảo Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 ảnh 4
Nghệ An công bố kết quả phúc khảo Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 ảnh 5
Kết quả chấm phúc khảo.

Tin mới