mask

Nghệ An đạt giải tập thể xuất sắc và 2 giải C tại Cuộc thi viết chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

(Baonghean.vn) - Ban tổ chức cuộc thi đã trao giải cho 102 tác phẩm xuất sắc nhất và 15 giải cho các tập thể phát động cuộc thi sâu rộng, có nhiều bài viết chất lượng tốt. Tỉnh Nghệ An vinh dự được giải tập thể xuất sắc và 2 giải C cá nhân.
0:00 / 0:00
0:00

Sau hơn 8 tháng phát động, cuộc thi viết chính luận “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” lần thứ 2 nhận được 116.252 tác phẩm dự thi. Có 15 đơn vị, địa phương thu nhận từ 1.000 tác phẩm trở lên, điển hình là Quân ủy Trung ương với 56.243 bài.

Nghệ An đạt giải tập thể xuất sắc và 2 giải C tại Cuộc thi viết chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng ảnh 1

Ban tổ chức trao giải cho các tập thể xuất sắc. Ảnh: dangcongsan.vn

Sau khi hoàn thành việc chấm thi, Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức Cuộc thi, Hội đồng Giám khảo họp, đánh giá, xem xét kỹ lưỡng từng tác phẩm, lựa chọn 102 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. Ban tổ chức cũng đã trao 15 giải cho các tập thể phát động cuộc thi sâu rộng và nhiều bài viết chất lượng tốt. Tỉnh Nghệ An vinh dự được giải tập thể xuất sắc và 2 giải C (đồng chí Nguyễn Văn Thực, cán bộ Công an thành phố Vinh và đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, cán bộ Công an huyện Nam Đàn).

Tại buổi lễ tổng kết và trao giải, Ban tổ chức đã phát động cuộc thi lần thứ III - năm 2023; đồng thời quyết định đây là cuộc thi được tổ chức thường niên; tổng kết, trao giải vào ngày 22/10, là ngày Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết 35/TW về "Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới" vào năm 2018./.

Tin mới