mask

Nghệ An: Đi chơi về khuya, nam thanh niên bị đâm tử vong ​

(Baonghean.vn) - Cùng bạn đi chơi về khuya, anh Trường xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên ngồi chơi trên cầu. Một đối tượng đã dùng dao bấm đâm anh Trường dẫn đến tử vong.

Sáng 13/9, ông Đặng Ngọc Thiện - Chủ tịch UBND xã Lạng Sơn (Anh Sơn) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng đau lòng khiến 1 người tử vong.

Nạn nhân bị đâm chết là anh Chu Văn Trường (SN 1990), con trai của vợ chồng ông Chu Văn Thiện (trú xóm 1, xã Lạng Sơn).

Hiện trường vụ án. Ảnh: Khánh An
Hiện trường vụ án. Ảnh: Khánh An

Đêm 12/9, anh Trường cùng 1 người bạn đi chơi về, khi qua cầu Tri Lễ (xã Lạng Sơn) thì gặp nhóm thanh niên quê huyện Con Cuông đang ngồi chơi. Tại đây, giữa anh Trường và nhóm thanh niên có lời qua tiếng lại, rồi xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến xô xát.

Nhóm thanh niên đã đuổi đánh anh Trường và bạn của anh. Anh Trường bị 1 thanh niên dùng dao bấm đâm vào người.

“Anh Trường mất nhiều máu, dẫn đến ngất xỉu. Người bạn đã gọi người dân đưa anh Trường đi cấp cứu, nhưng anh đã tử vong”, ông Thiện cho biết thêm.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an xã Lạng Sơn đã có mặt bảo vệ hiện trường, ổn định trật tự. Công an huyện Anh Sơn đã vào cuộc điều tra, bắt giữ nghi can là Lê Văn Hồng (SN 2002), trú tại bản Khe Mọi, xã Lục Dạ, huyện Con Cuông.

Dấu vết máu còn lưu tại hiện trường. Ảnh: Khánh An
Dấu vết máu còn lưu tại hiện trường. Ảnh: Khánh An

Thời gian gần đây, Hồng và nhóm thanh niên ở huyện Con Cuông xuống làm thuê, làm công bóc cây cho 1 hộ dân ở xã Lạng Sơn.

Hiện vụ án đang được cơ quan công an mở rộng điều tra.

Tin mới