mask

Nghệ An đón 1.200 lượt khách ngày khai mạc Hội chợ VITM Hà Nội 2020

(Baonghean.vn) - Tham gia Hội chợ VITM đã trở thành hoạt động xúc tiến thường niên của tỉnh Nghệ An nhằm quảng bá giới thiệu du lịch, tạo ra các cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm du lịch. Ngay ngày đầu khai mạc gian hàng Nghệ An đã đón 1.200 lượt khách tới tham quan.

Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM 2020 tại Hà Nội đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 18/11 và thu hút sự tham gia của nhiều quốc gia; các cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ 47 tỉnh, thành trong cả nước. Hội chợ có 300 gian hàng và thu hút hơn 50.000 người đến tìm hiểu, giao dịch các sản phẩm dịch vụ du lịch.

Đại biểu tham quan gian hàng Nghệ An. Ảnh: Kim Cương
Đại biểu tham quan gian hàng Nghệ An. Ảnh: Kim Cương

Tham gia Hội chợ VITM đã trở thành hoạt động xúc tiến thường niên của tỉnh Nghệ An nhằm quảng bá giới thiệu du lịch, tạo ra các cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm du lịch giữa các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trong tỉnh với các đối tác trong nước và các tổ chức quốc tế.

Nhiều du khách thích thú khi được thưởng thức các sản vật tại các gian hàng Nghệ An. Ảnh: Kim Cường
Nhiều du khách thích thú khi được thưởng thức các sản vật tại các gian hàng Nghệ An. Ảnh: Kim Cương

Với thiết kế không gian mở, Nghệ An chung không gian hàng lớn cùng với 4 tỉnh Bắc Trung Bộ. Nghệ An chú trọng giới thiệu nhiều sản phẩm du lịch mới hướng tới bảo vệ môi trường, các sản phẩm du lịch sinh thái, du lịch dịp Tết 2021.

Khi đến với gian hàng Nghệ An, du khách không những có cơ hội thưởng thức những điệu hát Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh - loại hình văn hóa đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại mà còn được trải nghiệm nhiều đặc sản như: trà hoa vàng, trà dược liệu Pù Mát, tinh nghệ, bột sắn dây, giò me Nam Đàn, cam Vinh...

Hội chợ diễn ra đến hết ngày 21/11. Gian hàng Nghệ An với nhiều hoạt động phong phú, các dịch vụ khuyến mãi du lịch hấp dẫn dự kiến thu hút và đón hơn 4.000 lượt du khách trong nước và các tổ chức quốc tế đến tìm hiểu, giao dịch và ký kết các hợp đồng, hợp tác các chương trình tour tuyến du lịch mùa xuân và mua sắm các đặc sản địa phương./.

Tin mới