mask

Nghệ An giành 7 HCV tại Giải vô địch Kick-Boxing trẻ toàn quốc 2020

(Baonghean.vn) - Tham dự Giải vô địch Kick-Boxing trẻ toàn quốc 2020, chủ nhà Nghệ An có 23 VĐV tham gia tranh tài ở 23 hạng cân. Thi đấu đầy ấn tượng, các võ sỹ Nghệ An xuất sắc giành được 7 huy chương Vàng.

Tối 28/7, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Nghệ An, Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An tổ chức các trận chung kết và lễ bế mạc Giải Vô địch trẻ toàn quốc môn Kick-boxing năm 2020.

Tới dự Lễ bế mạc giải có đại diện lãnh đạo Bộ môn Boxing – Tổng cục TDTT, lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao Nghệ An, lãnh đạo Liên đoàn Võ thuật Nghệ An…

Giải vô địch Kick-Boxing trẻ toàn quốc 2020 khép lại với những màn đối đầu quyết liệt. Ảnh: Hải Vương
Giải vô địch Kick-Boxing trẻ toàn quốc 2020 khép lại với những màn đối đầu quyết liệt. Ảnh: Hải Vương

Tham dự giải đấu năm nay có 35 đoàn với hơn 400 vận động viên đến từ các tỉnh, thành, ngành trong cả nước, tranh tài ở 2 lứa tuổi (từ 14-16 và 17-18), các hạng cân từ 40 đến 81kg. Giải có tổng cộng 43 bộ huy chương dành cho cả nam và nữ.

Ở những nội dung của nữ, đoàn Nghệ An giành được 4 HCV, 1 HCB và 5 HCĐ, xếp thứ hai toàn đoàn. Đoàn Thái Nguyên dẫn đầu các nội dung của nữ với 4 HCV, 5 HCB và 1 HCĐ, đứng thứ ba là đoàn Hà Nội với 2 HCV, 1 HCB và 3 HCĐ.

Ở những nội dung của nam, đoàn Nghệ An giành được 3 HCV, 1 HCB và 2 HCĐ, xếp thứ ba toàn đoàn. Đoàn Hà Nội dẫn đầu các nội dung nam với 6 HCV, 3 HCB còn đoàn Bình Định xếp thứ hai với 6 HCV, 2 HCĐ.

Đại diện BTC trao giải cho các VĐV xuất sắc đạt giải. Ảnh: Hải Vương
Đại diện BTC trao giải cho các VĐV xuất sắc đạt giải. Ảnh: Hải Vương

Tổng cộng, các VĐV Kick-Boxing Nghệ An mang về tổng cộng 7 HCV, 2 HCB và 7 HCĐ. Đây là thành tích vượt xa chỉ tiêu ban đầu của đoàn chủ nhà. Qua giải đấu này, nhà chuyên môn đã phát hiện và có được những đánh giá chính xác về năng lực của các VĐV trẻ.

Sau giải đấu này, Kick-Boxing Nghệ An dự kiến tham dự các giải đấu cấp quốc gia khác như Kick-Boxing tại Bình Định vào tháng 9 và Boxing vô địch toàn quốc vào tháng 11.

Danh sách các VĐV Nghệ An giành huy chương Vàng

Nguyễn Thị Mai (hạng cân 52kg), Lê Thị Khánh Huyền (60kg), Nguyễn Trà My (60kg), Nguyễn Tài Anh (81kg), Nguyễn Trung Chiến (60kg), Bùi Duy Chí Thành (75kg).

Tin mới