Nghệ An giành huy chương Vàng môn bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Đội bóng đá nam Nghệ An với thành phần là các cầu thủ U21 Sông Lam Nghệ An đã vượt qua Hà Nội trong loạt đá luân lưu cân não.

Chiều 10/12, trên sân vận động Cẩm Phả đã diễn ra trận chung kết môn bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022 giữa đội Nghệ An và đội Hà Nội.

Hai đội bóng mạnh nhất giải đã tạo nên một thế trận đôi công hấp dẫn. Tuy nhiên, đã không có bàn thắng nào được ghi trong 120 phút thi đấu (gồm 2 hiệp chính và 2 hiệp phụ).

Hai đội phải sút luân lưu 11m để phân thắng bại. Ở loạt đấu súng cân não này, các cầu thủ Nghệ An đã vượt qua Hà Nội với tỉ số 4-2 để giành tấm huy chương Vàng môn bóng đá nam.

Niềm vui của Ban lãnh đạo, ban huấn luyện và các cầu thủ Nghệ An sau khi giành tấm huy chương Vàng môn bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022. Ảnh: CSCC. ảnh 1

Niềm vui của Ban lãnh đạo, ban huấn luyện và các cầu thủ Nghệ An sau khi giành tấm huy chương Vàng môn bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022. Ảnh: CSCC.

Với kết quả này, các cầu thủ Nghệ An đã đòi được "món nợ" cách đây 4 năm tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 trước chính đối thủ Hà Nội. Ở kỳ Đại hội đó, Hà Nội đã vượt qua Nghệ An với tỉ số 2-0 ở trận chung kết môn bóng đá nam.

Tin mới