mask

Nghệ An: Kết quả 6 mẫu xét nghiệm virus Corona của người về từ vùng dịch Hàn Quốc, Đài Loan

(Baonghean.vn) - Trong 6 người được lấy mẫu xét nghiệm thì có 5 người về từ vùng dịch của Hàn Quốc, còn 1 người về từ Đài Loan.
Nghệ An: Kết quả 6 mẫu xét nghiệm virus Corona của người về từ vùng dịch Hàn Quốc, Đài Loan ảnh 1
Kết quả xét nghiệm bệnh phẩm của 2 người dân xã Diễn Lợi và Diễn Hồng được cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Diễn Châu đều âm tính với virus Corona. Ảnh: Đức Anh
19 giờ ngày 28/2, Tiến sĩ Nguyễn Văn Định - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An thông tin: Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương vừa thông báo kết quả xét nghiệm 6 mẫu bệnh phẩm mà Nghệ An gửi ra. Theo đó, cả 6/6 mẫu bệnh phẩm đều âm tính với Covid-19.
6 người có kết quả xét nghiệm âm tính gồm: 1 người được cách ly ở Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu, 2 người được cách ly ở Bệnh viện Đa khoa huyện Diễn Châu; 3 người được cách ly tại Trung tâm Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh. 5 trong số 6 người này về từ vùng dịch của Hàn Quốc, người còn lại về từ Đài Loan.
Sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính, 6 người này sẽ được bệnh viện cho về và thực hiện cách ly tại nhà 14 ngày theo đúng quy định... Ở thời điểm hiện nay, Nghệ An đang có 21 trường hợp về từ vùng dịch, được cách ly tại nhà và cơ sở y tế./.

Tin mới