mask

Nghệ An khảo sát xin ý kiến phụ huynh thời gian quay trở lại trường học

(Baonghean.vn) - Văn bản này được ban hành ngay sau khi UBND tỉnh có thông báo về việc để học sinh mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học để phòng chống dịch Covid -19.

Theo đó, để báo cáo cho UBND tỉnh trong công tác phòng chống dịch bệnh của ngành Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khảo sát ý kiến phụ huynh học sinh từ bậc mầm non đến cấp THCS về công tác tổ chức dạy học, phòng chống dịch Covid - 19 và thời gian trở lại trường học trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Để triển khai việc khảo sát, Sở yêu cầu các Phòng Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các nhà trường hướng dẫn tất cả phụ huynh có con đang học tại các cơ sở giáo dục từ bậc Mầm non đến cấp THCS thực hiện trả lời phiếu khảo sát ý kiến. Phiếu khảo sát được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử ngành Giáo dục và Đào tạo Nghệ An tại địa chỉ: http://nghean.edu.vn.

Việc lấy ý kiến phụ huynh sẽ được tiến hành từ bậc mầm non đến THCS. Ảnh: Mỹ Hà
Việc lấy ý kiến phụ huynh sẽ được tiến hành từ bậc mầm non đến THCS. Ảnh: Mỹ Hà

Thời gian khảo sát sẽ hoàn thành trước ngày 15/3/2020.

Do học sinh nghỉ học, nên dự kiến trong tuần này, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh trên truyền hình cho khối 9 và khối 12. Trong đó, khối 9 dự kiến sẽ dạy 3 môn là Toán -  Ngữ Văn  - Tiếng Anh và lớp 12 sẽ dạy 9 môn thi THPT Quốc gia bao gồm Toán - Vật lý - Hóa học - Sinh học - Ngữ văn - Lịch sử - Địa lý - Giáo dục công dân và Tiếng Anh.

Trước đó, theo Công văn số 1377/UBND-VX của UBND tỉnh thì học sinh mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học để phòng chống dịch Covid - 19 cho đến khi có thông báo mới.

Riêng học sinh THPT toàn tỉnh trở lại đi học bình thường bắt đầu từ ngày 16 tháng 3 năm 2020.

Tin mới