mask

Nghệ An: Phát hiện thi thể người đàn ông dạt vào bờ biển

(Baonghean.vn) -Sáng nay (6/3) cơ quan CSĐT (Công an thị xã Hoàng Mai) thông báo truy tìm tung tích nạn nhân được phát hiện trên bãi biển phường Quỳnh Phương.

Theo đó vào hồi 12h30 trưa ngày 05/3/2018 tại bãi biển Quỳnh Phương (thị xã Hoàng Mai), qua thông báo của người dân, cơ quan CSĐT công an thị xã Hoàng Mai đã có mặt và xác nhận  01 tử thi nam chưa rõ tung tích trôi vào bờ biển.

Thi thể người đàn ông được phát hiện trên bờ biển Quỳnh Phương ( Thị xã Hoàng Mai) trưa ngày 5/3. Ảnh Hồng Hải
Thi thể người đàn ông được phát hiện trên bờ biển Quỳnh Phương ( Thị xã Hoàng Mai) trưa ngày 5/3. Ảnh Hồng Hải

Ngay sau đó, cùng với chính quyền địa phương, công an thị xã đã đưa thi thể lên bờ và đang trong quá trình thông báo tìm thông tin người nhà của nạn nhân.

Được biết trước đó vào 12 h trưa ngày 4/3 (trước lúc phát hiện tử thi một ngày) tại phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai, người dân đã phát hiện cụ ông (khoảng 80 tuổi) đi lạc không nhớ địa chỉ nên đã cho ăn uống và tìm thông tin nhưng sau đó cụ bỏ đi mất tích. Cụ có nhiều điểm giống với người đàn ông đã tử vong, thi thể được phát hiện trên bờ biển Quỳnh Phương trưa ngày 05/3.
Ảnh cụ ông bị lạc ở phường Quỳnh Xuân có nhiều nét giống với người đàn ông tử vong ở bờ biển Quỳnh Phương( thị xã Hoàng Mai)
Cụ ông bị lạc ở phường Quỳnh Xuân có nhiều nét giống với người đàn ông tử vong ở bờ biển Quỳnh Phương ( thị xã Hoàng Mai)

Hiện, công an thị xã Hoàng Mai đã thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng. Ai là người thân của nạn nhân xin liên lạc với công an thị xã Hoàng Mai để hoàn tất các thủ tục nhận tử thi về mai táng.

Tin mới