Nghệ An: Phát hiện thi thể người đàn ông lõa thể trong rừng

(Baonghean.vn) - Khoảng 8h30 phút ngày 31/7, thi thể của 1 người đàn ông trong tình trạng không mặc quần áo đã được phát hiện tại vườn keo ở Thung Đót, bản Thạch Tiến, xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông.

Ông Ngân Xuân Nhung - Chủ tịch UBND xã Thạch Ngàn cho biết: Hiện tại chính quyền địa phương đang phối hợp với lực lượng Công an xã, Công an huyện Con Cuông để xác minh nạn nhân và điều tra nguyên nhân cái chết.

Thông tin ban đầu cho biết, người dân đi làm cỏ keo tại chân lèn Thung Đót, bản Thạch Tiến, xã Thạch Ngàn đã phát hiện ra chiếc xe máy bị cháy trụi, cách đó 50 m có thi thể của 1 người đàn ông đã tử vong trong tình trạng lõa thể, còn chiếc quần lót bên cạnh. 

Chiếc xe máy bị cháy trụi, cách thi thể người đàn ông 50 m.

Tại hiện trường còn có 4 ống sữa và 1 lọ thuốc trừ sâu diệt cỏ, trong đó có 2 ống sữa đã uống hết.

Cũng theo ông Nhung, người đàn ông này tầm ngoài 40 tuổi và không phải là người ở Thạch Ngàn. Hiện, xã đã liên hệ với của các xã lân cận gồm Đỉnh Sơn, Thọ Sơn, Thành Sơn (huyện Anh Sơn), Mậu Đức, Đôn Phục (huyện Con Cuông), Tiên Kỳ (huyện Tân Kỳ) nhưng chưa có thông tin gì thêm về nạn nhân này.

Hiện Công an xã Thạch Ngàn, Công an huyện Con Cuông đang vào cuộc để xác minh nạn nhân và điều tra nguyên nhân cái chết.

T.L

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới