mask

Nghệ An: Phát hiện thi thể người đàn ông mất tích khi đi bán cau

(Baonghean.vn) - Sau gần 2 ngày tìm kiếm, sáng 28/10, người dân xã Cát Văn, huyện Thanh Chương đã tìm thấy thi thể người đàn ông đi bán cau dưới ao nước.

Nạn nhân là anh Giản Viết Sửu (SN 1973) trú ở xóm 12, xã Cát Văn. Thông tin từ người nhà nạn nhân, trước đó, khoảng 18h ngày 26/10, anh Sửu dùng xe đạp chở cau quả đi nhập cho một điểm thu mua ở xóm 2 cùng xã, sau đó thì không thấy về nhà.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Huy Thư
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Huy Thư

Chờ mãi không thấy anh Sửu về, liên lạc không được, người nhà đã báo lên công an xã. Ngay đêm hôm đó, anh em, bà con láng giềng đã tỏa đi các nơi tìm kiếm anh.

Sáng 28/10, trong quá trình tìm kiếm, lực lượng công an xã Cát Văn đã phát hiện thi thể anh Sửu nổi lên giữa ao nước nhà ông Phượng, gần lối vào điểm thu mua cau ở xóm 2, cách nhà anh Sửu khoảng 1km.

Người dân địa phương đang theo dõi sự việc. Ảnh: Huy Thư
Người dân địa phương đang theo dõi sự việc. Ảnh: Huy Thư

Được biết, vợ chồng anh Sửu có 3 người con, con út đang học lớp 8. Chiều 26/10, anh Sửu hái mấy buồng cau trong vườn để bán. Trước lúc chở cau đi nhập, anh có uống rượu. Sau khi nhập cau, anh bỏ xe đạp lại điểm thu mua và đi bộ ra về, sau đó thì mất tích.

Hiện gia đình đang tổ chức khâm liệm, mai táng nạn nhân./.

Tin mới