Nghệ An: Rủ nhau ra suối tránh nắng, nam thanh niên bị đuối nước

(Baonghean.vn) - Thông tin từ chính quyền xã Thanh Khê, huyện Thanh Chương, trên địa bàn có 1 nam thanh niên tử vong do đuối nước. Nạn nhân là anh Hoàng Văn Thông (24 tuổi) trú ở xóm 5.

Theo đó, trưa ngày 21/4, anh Thông và nhóm bạn cùng xã rủ nhau đi vực Cối ở xã Thanh Hà để tắm. Khi đến suối tắm được một lúc, mọi người không nhìn thấy anh Thông liền đổ xô đi tìm, tuy nhiên chỉ thấy chiếc quần ngố và chiếc điện thoại của anh để trên bờ.

Nghi anh Thông đã bị đuối nước, những người có mặt đã tổ chức cứu hộ, thuê người mang câu vương đến rà dưới vực để tìm.

Vực Cối - nơi anh Thông bị đuối nước
Vực Cối - nơi anh Thông bị đuối nước.

Sau mấy tiếng đồng tìm kiếm, khoảng 14h30 phút cùng ngày, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện anh Thông bị chìm ở dưới vực sâu và đã tử vong. 16h cùng ngày, thi thể anh Thông đã được đưa về đến gia đình. Sáng nay, người thân, bà con làng xóm đang tổ chức mai táng nạn nhân theo phong tục địa phương.

Xã Thanh Hà - nơi xảy ra vụ tai nạn đuối nước. Ảnh: Google Maps
Xã Thanh Hà - nơi xảy ra vụ tai nạn đuối nước. Ảnh: Google Maps
Được biết, anh Thông là con đầu trong gia đình nông dân có 3 anh em (2 trai, 1 gái), điều kiện gia đình khó khăn. Cách đây gần 2 năm, em trai anh Thông sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, đang đi làm ở Quảng Ninh thì tử nạn.
Vực Cối ở xã Thanh Hà là nơi giới trẻ thường đến tắm, vui chơi vào mùa hè, nhưng đây là địa điểm khá nguy hiểm, những năm qua đã liên tục cướp đi nhiều sinh mạng.

Tin mới