mask

Nghệ An: Tập trung cho xây dựng văn hóa doanh nghiệp

(Baonghean.vn) - Đây là một trong các nhiệm vụ trọng tâm được Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An đặt ra tại Hội nghị báo cáo viên thường kỳ tháng 2/2018 tổ chức vào sáng 28/2.
Toàn cảnh hội nghị. Ảnh:
Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Khánh Hồng

Hội nghị đã nghe đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp báo cáo các nội dung trọng tâm về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh, chính trị thế giới và trong nước thời gian qua; một số kết quả đấu tranh phòng, chống tham nhũng trong nước năm 2017; hoạt động đối ngoại của Đảng đầu năm 2018... 

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phan Thị Hoan chân thành cảm ơn các cán bộ, đảng viên và người lao động trong các doanh nghiệp trực thuộc, với tấm lòng tương thân, tương ái, các đơn vị đã nhiệt tình ủng hộ Chương trình "Tết vì người nghèo - Mậu Tuất 2018" với số tiền gần 8 tỷ đồng.

Thời gian tới, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đề nghị các đơn vị tập trung đề ra các giải pháp hoàn thành nhiệm vụ quý I/2018; báo cáo tiến độ triển khai Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII), Nghị quyết 06 - NQ/ĐUK về công tác kiểm tra giám sát; triển khai nghiêm túc chuyên đề năm 2018 về "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Mặt khác, các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc cần thực hiện có hiệu quả xây dựng văn hóa doanh nghiệp; thực hiện nghiêm chế độ sinh hoạt cấp ủy và sinh hoạt chi bộ; kịp thời nắm bắt và giải quyết tình hình tư tưởng và dư luận xã hội; tổ chức tốt hội nghị người lao động...

Tin mới