mask

Nghệ An tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2018

(Baonghean.vn) - Nhiều thay đổi về thiết kế trưng bày quảng bá du lịch gắn với công nghệ 4.0 cùng với những sản phẩm du lịch mới, gian hàng du lịch Nghệ An thu hút nhiều người đến tham quan tìm hiểu tại Hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2018.
fghng
Ông Ngô Hoài Chung - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam tham quan gian hàng du lịch Nghệ An.

VITM 2018 diễn ra từ ngày 29/03 - 01/04/2018, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi (Cung Văn hóa Hữu nghị) - 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2018 năm nay thu hút 679 doanh nghiệp và các cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ 45 tỉnh/TP trong cả nước, 21 quốc gia và vùng lãnh thổ. Dự kiến, sẽ có khoảng 40.000 vé máy bay giá rẻ và khoảng trên 15.000 tour trọn gói giảm giá đặc biệt sẽ được chào bán tại Hội chợ.

Tham gia Hội chợ, đoàn công tác Nghệ An có đại diện lãnh đạo Sở Du lịch, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch, đại diện một số huyện, thành thị trọng điểm du lịch và các doanh nghiệp kinh doanh du lịch khách sạn trên địa bàn.

Đối tác nước ngoài tìm hiểu về du lịch Nghệ An
Du khách và phóng viên nước ngoài tìm hiểu về du lịch Nghệ An.

Năm nay, Nghệ An cùng các tỉnh Thanh Hóa, Hà Tĩnh và Quảng Bình tổ chức một không gian lớn (72m2) để quảng bá giới thiệu tại Hội chợ. Đến tham quan Khu vực gian hàng của tỉnh Nghệ An, du khách sẽ được giới thiệu các thông tin chung về tour tuyến điểm du lịch mới của tỉnh, gặp gỡ doanh nghiệp du lịch và khám phá các đặc sản Nghệ An như hải sản Cửa Lò, tương Nam Đàn, tinh bột nghệ, cam… tổ chức một số hoạt động trò chơi dân gian để giao lưu, tặng quà cho du khách khi ghé thăm.

Ngay sau chương trình khai mạc sáng 29/3, với vị trí thuận lợi, trang trí trưng bày công phu ấn tượng, hàng trăm đại biểu, đối tác và khách du lịch đến tham quan tìm hiểu và trao đổi hợp tác với các doanh nghiệp đến từ Nghệ An.

Tin mới