Nghệ An tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế về năng lượng

(Baonghean) - Triển lãm quốc tế về Công nghệ môi trường, Năng lượng và Sản phẩm sinh thái năm 2019 - Entech Viet Nam 2019, đại diện tỉnh Nghệ An tham gia với các sản phẩm tiết kiệm điện.

Entech Vietnam 2019 đã thu hút sự tham gia của hơn 140 tổ chức, doanh nghiệp và 175 gian hàng tham gia giới thiệu hàng trăm sản phẩm và công nghệ trong lĩnh vực năng lượng mới, năng lượng tái tạo, xử lý môi trường và các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Tại triển lãm lần này, Trung tâm Tiết kiệm năng lượng Nghệ An phối hợp với Công ty Việt Anh tham gia gian hàng trưng bày với các sản phẩm tiết kiệm năng lượng như: hệ thống chiếu sáng đèn đường, đèn giao thông và các loại đèn dân dụng khác sử dụng bằng công nghệ đèn led... Đây cũng là cơ hội cho doanh nghiệp Nghệ An học hỏi kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác, mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Cán bộ Trung tâm tiết kiệm năng lượng Nghệ An tham gia hội chợ triển lãm. Ảnh: Thanh Liên

Triển lãm có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp đến tư Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc... Các doanh nghiệp chủ yếu giới thiệu các công nghệ mới, linh phụ kiện, máy móc sản phẩm tiên tiến hiện đại trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng, năng lương tái tạo và xử lý môi trường thu hồi điện năng của các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Triển lãm là dịp để giới thiệu, quảng bá, tìm kiếm đối tác trực tiếp và khách hàng tiềm năng cho sản phẩm công nghệ. Triển lãm còn tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác giữa các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… mở rộng các mô hình tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường về các tỉnh, thành phố, góp phần nâng cao năng lực sản xuất vừa tăng sản lượng điện và bảo vệ môi trường. Qua đó, mang đến hàng trăm sản phẩm và công nghệ trong lĩnh vực, năng lượng mới, năng lượng tái tạo và sản phẩm thân thiện với môi trường./.

Thanh Liên

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới