Nghệ An trao giấy chứng nhận cho 177 người hoàn thành cách ly trở về địa phương

(Baonghean.vn) - Đến thời điểm này, trên địa bàn tỉnh có hơn 460 công dân đã hoàn thành nghĩa vụ cách ly được Bộ CHQS tỉnh trao giấy chứng nhận hoàn thành nghĩa vụ cách ly trở về địa phương.

Sáng 3/4, tại điểm cách ly là Trung tâm Giáo dục quốc phòng an ninh Trường Đại học Vinh, Bộ CHQS tỉnh đã trao giấy chứng nhận cho 177 công dân đã hoàn thành nghĩa vụ cách ly trở về địa phương.

Như vậy, đến thời điểm này trên địa bàn tỉnh có hơn 460 công dân đã hoàn thành nghĩa vụ cách ly được Bộ CHQS tỉnh trao giấy chứng nhận hoàn thành nghĩa vụ cách ly trở về địa phương.

Các công dân xếp hàng ngay ngắn chờ đến lượt mình nhận giấy công nhận hoàn thành nghĩa vụ cách ly. Ảnh: Trọng Kiên
Tính đến 10h sáng nay, trên địa bàn tỉnh có hơn 6.700 công dân đang thực hiện cách ly tập trung tại các cơ sở cách ly tập trung. Trong đó, tại địa phương là hơn 800 công dân, tại khu cách ly của Bộ CHQS tỉnh và Ban Chỉ huy Quân sự các huyện, thành, thị là hơn 5.900 công dân.
Cũng trong dịp này, 177 công dân hoàn thành nghĩa vụ cách ly tại khu cách ly tập trung Trung tâm Giáo dục quốc phòng an ninh Trường Đại học Vinh đã trao số tiền 7.450.000 đồng ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19. Số tiền này  được đại diện Bộ CHQS tỉnh tiếp nhận và trao lại cho cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh.

                                                          

Trọng Kiên

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới