Nghệ An: Tường đổ sập khi tháo dỡ nhà, một người tử vong

(Baonghean.vn) - Trong lúc tháo dỡ, bất ngờ tường nhà đổ đè lên người ông D. L.H. Phát hiện sự việc, mọi người đã đưa ông đi cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng nên đã không qua khỏi.

Ngày 19/9, thông tin từ UBND xã Thanh Tiên, huyện Thanh Chương cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ tai nạn lao động thương tâm khiến 1 người bị tử vong.

Theo đó, chiều 18/9, nhóm thợ được một gia đình tại xóm Mỹ Chùa, xã Thanh Tiên thuê tháo dỡ nhà cấp 4 cũ. Đến 17h, khi nhóm thợ đang phá bức tường phía sau nhà thì bất ngờ bức tường nóc đổ ập xuống. Sự việc bất ngờ khiến một người bị tường đè, chấn thương nguy kịch.

Hiện trường vụ sập tường. Ảnh: Cẩm Phú

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Chương. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Nạn nhân được xác định là ông D.L.H. (58 tuổi) trú tại xã Thanh Tiên.

Sau khi công an vào xác minh sự việc, chính quyền xã đã bàn giao thi thể cho gia đình tiến hành các thủ tục mai táng theo phong tục của đia phương.

Cẩm Phú

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới