mask

Nghệ An vinh danh các đội tuyển bóng đá trẻ của SLNA

(Baonghean.vn) - Các cầu thủ trẻ của Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An (SLNA) ở độ tuổi U11, U13, U15 đã được tỉnh Nghệ An trao vòng nguyệt quế và Bằng khen.
 
Lễ tôn vinh các đội bóng đá trẻ tỉnh Nghệ An giành chức vô địch quốc gia năm 2019. Ảnh: Đức Anh
Lễ tôn vinh các đội bóng đá trẻ tỉnh Nghệ An giành chức vô địch quốc gia năm 2019. Ảnh: Đức Anh

Tối 9/10, Sở Văn hóa Thể thao và Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ tôn vinh các đội tuyển bóng đá trẻ Nghệ An đoạt Cup vô địch Quốc gia năm 2019.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Nguyễn Thị Thu Hường - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Cao Thị Hiền - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Nam Đình - Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan cấp tỉnh; lãnh đạo Sở VH&TT, Đài PTTH tỉnh; CLB SLNA, đại diện HLV, VĐV đội 1 CLB SLNA; thành viên các đội tuyển U11, U13, U15 SLNA vô địch năm 2019; gia đình các VĐV được khen thưởng; đại diện Hội cổ động viên CLB SLNA.

Nghệ An vinh danh các đội tuyển bóng đá trẻ của SLNA ảnh 2
Các đại biểu tham dự buổi lễ. Ảnh: Đức Anh
Năm 2019, bóng đá trẻ Nghệ An đã giành được những thành tích vô cùng nổi bật. Trong đó, các đội tuyển U13, U15 đã bảo vệ thành công chức vô địch quốc gia 2 năm liên tiếp. Đặc biệt, đội tuyển U11 đã có 3 năm liên tiếp giành Huy chương Vàng ở giải đấu cao nhất của cả nước trong lứa tuổi này. Ngoài ra, một số đội tuyển khác cũng đã đạt thành tích cao như U12 giành Huy chương Bạc quốc gia, U19 đạt Huy chương Đồng.
Nghệ An vinh danh các đội tuyển bóng đá trẻ của SLNA ảnh 3
Màn tâng bóng của các cầu thủ U11 SLNA. Ảnh: Đức Anh
Cầu thủ Nguyên Mạnh đánh giá về các lứa cầu thủ trẻ của SLNA và dự đoán Việt Nam thắng Malaysia 2-1 trong trận đấu ngày mai 10/10.

Lễ tôn vinh các đội tuyển bóng đá trẻ Nghệ An đoạt Cup vô địch Quốc gia năm 2019 là một hoạt động ý nghĩa được tổ chức nhằm động viên các huấn luyện viên, vận động viên tiếp tục không ngừng cố gắng, nỗ lực tập luyện, thi đấu giành vinh quang về cho tỉnh nhà và đất nước.

Nghệ An vinh danh các đội tuyển bóng đá trẻ của SLNA ảnh 4
HLV Như Thuật và các cầu thủ nhí SLNA giao lưu tại buổi lễ. Ảnh: Đức Anh
Nghệ An vinh danh các đội tuyển bóng đá trẻ của SLNA ảnh 5
Ông Nguyễn Hồng Thanh, tuyển thủ Phan Văn Đức giao lưu tại buổi lễ. Ảnh: Đức Anh
Tại buổi lễ, ban tổ chức đã tiến hành các hoạt động giao lưu giữa khán giả với ông Nguyễn Hồng Thanh - Chủ tịch CLB Bóng đá SLNA, HLV đội U15 Phan Như Thuật, cầu thủ Phan Văn Đức, các cầu thủ trẻ xuất sắc đội U13 Nguyễn Ngọc Trung và U11 Trần Hải Đăng.
Tặng bằng khen của tỉnh Nghệ An cho các cầu thủ trẻ xuất sắc. Ảnh: Đức Anh
Các cầu thủ trẻ xuất sắc được trao vòng nguyệt quế và tặng Bằng khen của UBND tỉnh. Ảnh: Đức Anh

Ngay sau khi đoạt cúp vô địch, các đội tuyển U11, 13, 15 đã được lãnh đạo tỉnh Nghệ An, Sở Văn hóa Thể thao trao thưởng mỗi đội 50 triệu đồng. Và UBND tỉnh cũng đã có quyết định khen thưởng đội U11 hơn 300 triệu đồng; Đội U13, U12 được thưởng 535 triệu đồng và hơn 300 triệu đồng là số tiền thưởng dành cho U15.

Nghệ An vinh danh các đội tuyển bóng đá trẻ của SLNA ảnh 7
Lãnh đạo tỉnh Nghệ An tặng Bằng khen cho ông Nguyễn Đình Nghĩa - Phó Giám đốc Điều hành CLB SLNA. Ảnh: Đức Anh

Trong chương trình vinh danh này, thay mặt lãnh đạo tỉnh Nghệ An, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn và đồng chí Cao Thị Hiền đã trao vòng nguyệt quế cho các cầu thủ trẻ và các huấn luyện viên xuất sắc của đội U11, 13, 15... Các doanh nghiệp cũng đã trao các phần thưởng có tổng trị giá 300 triệu đồng cho các đội tuyển trẻ./.

Tin mới