mask

Nghi vấn người yêu mới của Công Phượng là ai?

Những bức ảnh thân mật của một cô gái lạ có ngoại hình xinh xắn như hotgirl khiến cư dân mạng đồn đoán đây chính là người yêu mới của Công Phượng.
Nghi vấn người yêu mới của Công Phượng là ai? ảnh 1
Bức ảnh dấy lên nghi vấn Công Phượng đã có bạn gái mới.

Sau Chung kết AFF Cup 2018, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam được nghỉ ngơi, xả hơi trong 4 ngày trước khi tập trung chuẩn bị mùa giải mới. Nếu như Huy Hùng cùng bạn gái Thùy Dương đi nghỉ ở Phú Quốc, Duy Mạnh dẫn Quỳnh Anh đi xem phim thì hình ảnh Công Phượng thân mật cùng một cô gái lạ trong nhà hàng cũng gây nhiều đồn đoán.

Nhanh chóng, cư dân mạng phát hiện ra cô gái chụp ảnh cùng Công Phượng là Hà Anh, quê ở Yên Thành, Nghệ An. Hiện cô sinh sống và làm việc tại Tp.HCM. Cô là nhân viên trong một nhà hàng tại Sài Gòn, gặp đúng lúc tiền đạo xứ Nghệ đến ăn nên cùng đồng nghiệp lại xin chụp ảnh kỷ niệm.

Tuy nhiên những ảnh chụp giữa Hà Anh và Công Phượng khiến dư luận hiểu lầm. Nhiều người suy đoán đoán Hà Anh là người yêu mới của Công Phượng, một số người lại cho rằng, cô muốn gây chú ý nên mới cố tình chụp ảnh với chàng tiền đạo. Thậm chí, có không ít bình luận khiếm nhã, chê bai nhan sắc của Hà Anh và đem cô so sánh với người yêu cũ của Công Phượng.

Nghi vấn người yêu mới của Công Phượng là ai? ảnh 2

Để sự việc không đi quá xa, Hà Anh lên tiếng: “Hôm 17/12, Công Phượng đi ăn ở nhà hàng mình đang làm việc. Nhận ra Công Phượng là đồng hương nên mình ngỏ ý chụp vài tấm hình làm kỷ niệm. Hôm đó, cũng có khá nhiều người nhận ra Công Phượng và chụp ảnh cùng, cậu ấy rất vui vẻ, gần gũi với mọi người. Tuy nhiên, sau đó chẳng hiểu tại sao nhiều page đăng lên thông tin sai khiến mình khó xử. Mình cũng thấy buồn cười vì họ đã đưa tin lên mà chẳng thèm tìm hiểu kỹ hay biết cụ thể hơn”.

Theo lời Hà Anh, cô chỉ là một fan girl bình thường của Công Phượng. Là người cùng quê lại có cơ hội tiếp xúc một vài lần cùng Công Phượng nên cô đặc biệt hâm mộ chàng tiền đạo xứ Nghệ. “Thật sự, mình là người không thích chuyện riêng tư bị bàn tán, có điều, từng ở trong giới nghệ thuật, mình biết chuyện thị phi nhanh đến rồi cũng nhanh đi nên không suy nghĩ nhiều”- Hà Anh chia sẻ.

Tin mới