Nghi vấn Viện trưởng Viện Kiểm sát tự đâm trọng thương

Kết quả điều tra ban đầu và qua tường trình của ông Chuẩn cho thấy, khả năng vị Viện trưởng Viện KSND huyện Quốc Oai, Hà Nội đã tự thương.

Đầu giờ chiều 3/10, ông Tô Ngọc Chuẩn, Viện trưởng Viện KSND huyện Quốc Oai được phát hiện nằm gục trong phòng làm việc, trên người có 3 vết thương, trong đó có 2 vết ở ngực và 1 vết ở cổ. Lập tức, ông Chuẩn được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện quân y 103 (Hà Đông, Hà Nội).

Nơi làm việc của ông Tô Ngọc Chuẩn, Viện trưởng Viện KSND huyện Quốc Oai (Ảnh: Vietnamnet)
Nơi làm việc của ông Tô Ngọc Chuẩn, Viện trưởng Viện KSND huyện Quốc Oai (Ảnh: Vietnamnet)

Tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã khẩn trương đến hiện trường, tổ chức khám nghiệm, thu thập thông tin điều tra làm rõ vụ việc.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu được hung khí được cho là có liên quan đến thương tích của ông Chuẩn gồm 1 dao và 1 kéo. Phòng làm việc của ông Chuẩn đã được niêm phong. Nguyên nhân ban đầu được cho là có thể do mâu thuẫn gia đình. 

Do được đưa vào bệnh viện cấp cứu kịp thời nên ông Chuẩn đã qua cơn nguy kịch. Đáng chú ý, tường trình của ông này với CQĐT chiều tối cùng ngày, cộng với kết quả điều tra, khám nghiệm cho thấy, chính ông Chuẩn đã gây thương tích cho bản thân. Nguyên nhân sự việc đang được tiếp tục điều tra./.

Theo ANTĐ

TIN LIÊN QUAN

Tin mới