mask

Ngỡ ngàng nhan sắc tuổi 52 của NSND Thu Quế

NSND Thu Quế là vợ của NSƯT Phạm Cường, người đóng vai Quân trong 'Hướng dương ngược nắng'. NSND Thu Quế và NSND Thu Hà bằng tuổi nhau và vốn là bạn thân ngoài đời.
Ngỡ ngàng nhan sắc tuổi 52 của NSND Thu Quế ảnh 1
 Gia đình của NSND Thu Quế và NSƯT Phạm Cường.

NSND Thu Quế và NSƯT Phạm Cường là một trong những cặp diễn viên có đời sống hạnh phúc nhưng kín tiếng bậc nhất showbiz Việt. Hai nghệ sĩ rất tiết kiệm hình ảnh và hiếm hoi lắm mới thấy họ xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện điện ảnh. Gần đây NSƯT Phạm Cường được quan tâm trở lại khi anh đóng vai Quân trong Hướng dương ngược nắng. 

Trên trang cá nhân, NSND Thu Quế chia sẻ vui rằng chị là bạn thân ngoài đời của Bạch Cúc trong Hướng Dương ngược nắng chứ không phải tình địch. Hai NSND cùng có tên đệm là Thu cùng sinh năm 1969 và sở hữu nhan sắc thách thức thời gian.

Ngỡ ngàng nhan sắc tuổi 52 của NSND Thu Quế ảnh 2

NSND Thu Quế chia sẻ từ những năm 15,16 tuổi khi ở đoàn nghệ thuật Quân khu 2, chị và Thu Hà đã được mời đi chụp ảnh lịch. Có lẽ vì thế mà đến giờ sau mấy chục năm trước ống kính, NSND Thu Quế tạo dáng rất tự nhiên và chuyên nghiệp bất kể ngoài trời hay trong studio, nhiếp ảnh chỉ việc bấm.

Ngỡ ngàng nhan sắc tuổi 52 của NSND Thu Quế ảnh 3
Ngỡ ngàng nhan sắc tuổi 52 của NSND Thu Quế ảnh 4

Trên trang cá nhân, NSND Thu Quế thường xuyên khoe những bức hình mới trong mọi trang phục, từ quân phục đến áo dài, áo tắm, trang phục thể thao, đồ tập hay trang phục đời thường.

Ở tuổi 52 chị vẫn giữ nhan sắc tươi trẻ, thân hình thon gọn đáng ngưỡng mộ. Nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân: "Mỗi độ tuổi đều có nét đẹp riêng của người phụ nữ, hãy trân quý và lưu giữ từng khoảnh khắc". 

Ngỡ ngàng nhan sắc tuổi 52 của NSND Thu Quế ảnh 5
Ngỡ ngàng nhan sắc tuổi 52 của NSND Thu Quế ảnh 6

Nhìn hình này của NSND Thu Quế, ít ai nghĩ chị đã ngoài 50 tuổi và hiện đã có con gái lớn 25 tuổi. Nữ nghệ sĩ dường như có thể "cân" mọi trang phục và không ngại khoe những đường cong cơ thể tuổi trung niên đáng ngưỡng mộ. 

Ngỡ ngàng nhan sắc tuổi 52 của NSND Thu Quế ảnh 7
Ngỡ ngàng nhan sắc tuổi 52 của NSND Thu Quế ảnh 8
Ngỡ ngàng nhan sắc tuổi 52 của NSND Thu Quế ảnh 9
Ngỡ ngàng nhan sắc tuổi 52 của NSND Thu Quế ảnh 10

NSND Thu Quế rất chăm tập gym, yoga. Có lẽ đây là bí quyết để nữ diễn viên sở hữu ngoại hình tươi trẻ, tinh thần phơi phới. Chị cho biết đang gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho vai diễn mới. 

Tin mới