Ngô Thanh Vân bị ném đá vì 'nhỏ mọn'

Ngô Thanh Vân thừa nhận mình nóng giận là sai và lên tiếng xin lỗi sau bức tâm thư chỉ trích Angela Phương Trinh.

Sau khi “đụng độ” Angela Phương Trinh ở show thời trang, Ngô Thanh Vân đã mất ngủ vì cái cúi chào của “bà mẹ nhí”. Ngay trong đêm, "tình cũ" Johnny Trí Nguyễn đã mượn nhóm 365 để chỉ trích đàn em bằng những lời lẽ thâm thúy.

Ngô Thanh Vân lên tiếng xin lỗi 1

Là một đàn chị, đáng lẽ Ngô Thanh Vân nên cao thượng mà xuống nước với Angela Phương Trinh dù đàn em cúi chào cô với mục đích gì đi chăng nữa? bởi “đánh kẻ chạy đi, chứ ai đánh người chạy lại”. Và giả sử nếu Angela Phương Trinh phớt lờ khi đi ngang qua Ngô Thanh Vân liệu cô có bỏ qua mọi chuyện dễ dàng?

Sau khi bị dư luận chỉ trích vì chấp nhặt đàn em và mượn tên tuổi Angela Phương Trinh để PR cho bộ phim điện ảnh, Ngô Thanh Vân đã nhanh chóng gỡ status đi. Cô thừa nhận mình nóng giận là sai và gửi lời xin lỗi vì đã để mọi người hiểu lầm. Đả nữ còn ám chỉ Angela Phương Trinh: “Đâu ai có mặt lúc đó đâu mà hiểu ngoài mấy cái máy đã để canh sẵn đúng 1 giây”.

Ngô Thanh Vân lên tiếng xin lỗi 2

Nguyên văn status chủ động kết thúc vụ lùm xùm của Vân Ngô: “Ừ thì viết về suy nghĩ nhớ 365 trong lúc đang nóng giận là sai. Vì mọi người đã hiểu lầm. Thôi xin lỗi fan 365 nhá. Dì không nói nữa. Thôi thì chuyện này ấm ức mình Dì chịu vậy. Chứ đem ra đâu ai có mặt lúc đó đâu mà hiểu ngoài mấy cái máy đã để sẵn canh đúng 1 giây... Thôi nhá. Không nói nữa nhá... Ráng vui lên vì ngày mới rồi... Chuyện mới thôi!!!Dì đi làm luôn ngày chủ nhật đây”.

Theo Ngoisao.vn

TIN LIÊN QUAN

Tin mới