mask

Ngô Thanh Vân đóng phim cùng 'đả nữ' Hollywood Charlize Theron

Nữ diễn viên người Việt Nam lần thứ hai tham gia một dự án do Netflix trực tiếp sản xuất, và có cơ hội diễn chung với Charlize Theron.
Ngô Thanh Vân đóng phim cùng 'đả nữ' Hollywood Charlize Theron ảnh 1
Dự án The Old Guard công bố ba cái tên mới. Một trong số đó là Ngô Thanh Vân. Ảnh: Screen Daily.

Trang Deadline đưa tin Chiwetel Ejiofor, Harry Melling và Ngô Thanh Vân là ba cái tên mới nhất được bổ sung cho The Old Guard. Đây là dự án phim hành động - kỳ ảo do Netflix sản xuất. Phía hạ tầng chiếu phim trực tuyến sau đó cũng đã xác nhận thông tin.


Do đạo diễn Gina Prince-Bythewood - tác giả của Beyond the Lights - thực hiện, The Old Guard hiện trong quá trình ghi hình tại trường quay Pinewood ở London, Anh. Trước đó, dự án đã xác nhận có sự tham gia của Charlize Theron, KiKi Layne, Marwan Kenzari, Matthias Schoenaerts và Luca Marinelli.

Dựa trên loạt tiểu thuyết truyện tranh do Greg Rucka và Leandro Fernández sáng tác, The Old Guard theo chân một nhóm lính đánh thuê bất tử. Họ cùng nhau chiến đấu sau khi phát hiện ra một người bất tử mới, cũng như khả năng của bản thân bị bại lộ trước số đông.

The Old Guard đánh dấu lần thứ hai Ngô Thanh Vân tham gia một dự án do Netflix trực tiếp sản xuất. Hồi 2017, cô từng góp mặt trong Bright bên cạnh Will Smith và Joel Edgerton. Bộ phim cũng thuộc dòng hành động - giả tưởng, và Ngô Thanh Vân đảm nhận một vai phản diện nhỏ trong phim.

Hiện The Old Guard chưa tiết lộ chính xác các diễn viên mới sẽ đảm nhận vai diễn gì trong phim. Do đó, khán giả buộc phải chờ đợi những thông tin tiếp theo, hoặc trailer của tác phẩm để biết được vai trò của nữ diễn viên người Việt ở dự án.

Bên cạnh hai tác phẩm do Netflix sản xuất, Ngô Thanh Vân còn từng sắm vai phụ ở hai bộ phim khác do Hollywood sản xuất là Ngọa hổ tàng long 2 (2016) và bom tấn Star Wars: The Last Jedi (2017). 

Tin mới