Ngoại binh Bruno Henrique: ‘Tôi kỳ vọng sẽ ghi 15 bàn thắng cho SLNA’

(Baonghean.vn) – Là một trong những tân binh của SLNA trong mùa bóng này, tiền đạo Bruno Henrique được kỳ vọng sẽ cải thiện khả năng ghi bàn của đội bóng xứ Nghệ. Tiền đạo người Brazil rất tự tin với khả năng của mình.

Tân binh Henrique của SLNA từng có thời gian khoác áo nhiều đội bóng thi đấu ở châu Âu như Leixoes S.C (Bồ Đào Nha) hay Zaria Balti (Moldova). Trước khi chuyển đến Việt Nam chơi cho HL Hà Tĩnh, Bruno là cầu thủ thuộc biên chế CLB Moto Club MA chơi bóng ở giải hạng 4 Brazil.

Chia sẻ về đội bóng mới, tiền đạo Bruno Henrique cho biết: “Tôi nhận thấy SLNA và HL Hà Tĩnh không có nhiều sự khác biệt nhưng tôi biết SLNA là một tập thể tốt và rất đoàn kết. Tôi hòa nhập rất nhanh với môi trường ở đây và cảm thấy hài lòng. Tôi chọn SLNA vì đội bóng đã đưa ra một lời đề nghị tốt nên tôi quyết định đầu quân cho đội bóng.

Đồ họa: TK
Đồ họa: TK

Tại V.League 2020, Bruno Henrique là chân sút chủ lực của đội bóng Hà Tĩnh khi ghi tới 10 bàn trên tổng số 19 bàn thắng của toàn đội. Anh chia sẻ về mục tiêu sắp tới: “Tại đây, tôi nhận được sự động viên rất lớn của các đồng đội. Tôi sẽ đặt mục tiêu cao hơn, mong rằng mình có thể tái lập thành tích đó hoặc thậm chí là 15 bàn thắng cho SLNA.

Tại SLNA có Phan Văn Đức, anh ấy là một cầu thủ giỏi và tôi hy vọng anh ấy sẽ chuyền nhiều cho tôi để tôi có thể ghi bàn. Tôi cũng mong anh ấy ghi được nhiều bàn thắng và chúng tôi cùng nhau cố gắng để giúp SLNA có một mùa giải V.League 2021 đạt kết quả cao”.

Hàng công đáng gờm của SLNA khi có tân binh Bruno Henrique

Hàng công đáng gờm của SLNA khi có tân binh Bruno Henrique

(Baonghean.vn) – SLNA thường chỉ được đánh giá cao với chất lượng ở hàng thủ. Tuy nhiên, với sự có mặt của chân sút Bruno Henrique, đội bóng xứ Nghệ đang sở hữu những cầu thủ tấn công được đánh giá khá mạnh tại V.League 2021.

Tin mới