mask

Ngoại trưởng Lavrov: Không ai hủy hoại được nền kinh tế Nga

(Baonghean.vn) - Ngày 1/11, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov tuyên bố không một quốc gia nào có thể hủy hoại nền kinh tế của Nga cũng như sự ổn định chính trị trong nước.
0:00 / 0:00
0:00

Trong bài phát biểu tại một hội nghị ở Thủ đô Moskva, Ngoại trưởng Lavrov nêu rõ: "Chúng ta có thể tự tin khẳng định rằng sẽ không ai có thể ngăn cản nền kinh tế Nga và phá hoại sự ổn định chính trị trong nước. Đất nước chúng ta sẽ tiếp tục tự tin theo đuổi con đường của mình bất chấp những khó khăn".

Ngoại trưởng Lavrov: Không ai hủy hoại được nền kinh tế Nga ảnh 1
Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov. Ảnh: AP

Ngoại trưởng Lavrov nhấn mạnh Nga đã đối mặt lệnh trừng phạt từ trước và kinh nghiệm mà nước này gặt hái được trong nhiều thập kỷ qua giúp Nga vượt qua thách thức một cách thành công.

Theo Ngoại trưởng Lavrov, Nga có nhiều bạn bè trên khắp thế giới, trong đó có những nước thuộc Liên Xô cũ, châu Á, Trung Đông, châu Phi và Mỹ Latinh, và Nga cũng không cắt đứt quan hệ với các đối tác kinh doanh ở châu Âu và Bắc Mỹ. Ngoại trưởng Lavrov khẳng định chính quyền Nga không bao giờ lựa chọn việc cắt đứt mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Tin mới