mask

Ngọc Hải tập riêng, Trọng Hoàng mất tích bí ẩn trong buổi tập của ĐT Việt Nam

(Baonghean.vn) - Sáng nay (21/12), thầy trò Park Hang-seo đã tập trung trở lại và có buổi tập đầu tiên tại sân Yanmar 3, trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Tại đây, các cầu thủ đã có tâm trạng rất thoải mái sau 3 ngày nghỉ vừa qua, kể từ sau chức vô địch AFF Cup 2018.

Với sự biến động trong lực lượng khi bộ ba trụ cột Trần Đình Trọng, Nguyễn Anh Đức và Nguyễn Văn Quyết vắng mặt vì những lý do khác nhau, ĐT Việt Nam đã triệu tập bổ sung 7 tân binh. Điều đó có nghĩa, số lượng cầu thủ của toàn đội là 27 người chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Một cái tên khác cũng chưa xuất hiện vào buổi tập sáng nay, đó là tân HLV thể lực của ĐT Việt Nam - ông Willander Fonseca người Brazil.

Trọng Hoàng vắng mặt trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Ảnh: Lâm Thỏa
Trọng Hoàng vắng mặt trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Ảnh: Lâm Thỏa

Tuy nhiên, trong buổi tập hôm nay, chỉ có 26 cái tên xuất hiện trên sân và không có tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng. Toàn đội đã tập trung trở lại từ tối qua tại khách sạn Daewoo với số phòng của từng cầu thủ đã được xác định. Theo tìm hiểu của Báo Nghệ An, Trọng Hoàng gặp chấn thương và phải chụp phim vào sáng nay, hiện chưa rõ kết quả.

Quế Ngọc Hải tập riêng. Ảnh: Lâm Thỏa
Quế Ngọc Hải tập riêng. Ảnh: Lâm Thỏa

Buổi tập ngày 21/12 diễn ra trong không khí thoải mái, vui vẻ với sự xuất hiện của nhiều tân binh. Tân đội trưởng Quế Ngọc Hải là người duy nhất phải tập riêng, do chưa bình phục hoàn toàn chấn thương. Cùng với đó, việc Nguyễn Trọng Hoàng vắng mặt một cách bất ngờ cũng khiến khán giả phải đặt câu hỏi bao giờ anh sẽ trở lại./.

Tin mới