mask

Ngọc Hân chịu mưa lạnh 10 độ C để chụp ảnh áo dài tại Đài Loan

Hoa hậu rạng rỡ khoe sắc trong các mẫu áo dài tự thiết kế nhân dịp sang Đài Loan công tác.
Ngọc Hân chịu mưa lạnh 10 độ C để chụp ảnh áo dài tại Đài Loan ảnh 1
Ngọc Hân chịu mưa lạnh 10 độ C để chụp ảnh áo dài tại Đài Loan ảnh 2

Vừa qua, Hoa hậu Ngọc Hân đã có chuyến công tác ở Đài Loan để làm giám khảo một cuộc thi nhan sắc. Sau khi kết thúc lịch làm việc, cô dành thời gian đi thăm qua một số địa danh du lịch nổi tiếng của Đài Loan, đồng thời ghi lại hình ảnh kỷ niệm.

Ngọc Hân chịu mưa lạnh 10 độ C để chụp ảnh áo dài tại Đài Loan ảnh 3
Ngọc Hân chịu mưa lạnh 10 độ C để chụp ảnh áo dài tại Đài Loan ảnh 4

Khi ghé thăm ngôi chùa cổ kính Quan Âm ở núi Trúc Lâm, Hoa hậu đã diện các trang phục áo dài nằm trong bộ sưu tập 'Cánh én mùa xuân' mà cô tự thiết kế. Thời tiết mùa đông ở Đài Loan có mưa và nhiệt độ xuống thấp 10 độ C nhưng Ngọc Hân vẫn chịu đựng cái lạnh để hoàn thành bộ ảnh. 

Ngọc Hân chịu mưa lạnh 10 độ C để chụp ảnh áo dài tại Đài Loan ảnh 5
Ngọc Hân chịu mưa lạnh 10 độ C để chụp ảnh áo dài tại Đài Loan ảnh 6

Hoa hậu còn rủ model nhí Thục Đình (8 tuổi) cùng làm mẫu trước ống kính. Bé Thục Đình mang trong mình hai dòng máu Hoa - Việt và là gương mặt hot trên sàn catwalk trong nhiều chương trình thời trang dành cho thiếu nhi. Lần đầu tiên làm việc nhưng Ngọc Hân đã đánh giá rất cao tố chất làm mẫu và khả năng tạo dáng chuyên nghiệp của cô bé. 

Ngọc Hân chịu mưa lạnh 10 độ C để chụp ảnh áo dài tại Đài Loan ảnh 7
Ngọc Hân chịu mưa lạnh 10 độ C để chụp ảnh áo dài tại Đài Loan ảnh 8

Bộ sưu tập áo dài Tết 'Cánh én mùa xuân' được Ngọc Hân lên ý tưởng và thiết kế từ nhiều tháng trước. Hoa hậu cho biết, các mẫu áo dài vẫn trung thành với phom dáng truyền thống nhưng vẫn mang nét hiện đại nhờ kỹ thuật cắt may và cách xử lý vải in. 

Ngọc Hân chịu mưa lạnh 10 độ C để chụp ảnh áo dài tại Đài Loan ảnh 9
Ngọc Hân chịu mưa lạnh 10 độ C để chụp ảnh áo dài tại Đài Loan ảnh 10

Bộ sưu tập bao gồm các mẫu áo cho người lớn và trẻ em với màu sắc phong phú từ đỏ, đen, xanh đậm đến pastel. Trên nền vải trơn, những họa tiết chim én, hoa đào... gợi nhớ không khí rộn ràng của mùa xuân khiến áo dài trở nên bay bổng hơn. 

Tin mới