mask

Ngọc Sơn tiết lộ Quyền Linh là MC giàu nhất showbiz Việt

Trong cuộc trò chuyện với khán giả, danh ca Ngọc Sơn vô tình tiết lộ MC Quyền Linh là một tý phú và giàu nhất showbiz Việt.

Mới đây, MC Quyền Linh phát trực tiếp bên trong hậu trường chương trình “Ca sĩ bí ẩn” trước giờ ghi hình cùng một số nghệ sĩ như: Ngọc Sơn, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên… Nhân cơ hội này, danh ca Ngọc Sơn lập tức bật mí về người thân của mình. Anh nói: "Quyền Linh là một tỷ phú và là MC giàu nhất showbiz Việt, xây gần chục căn nhà khác nhau. Quyền Linh sống rất tốt với bạn, lúc nào cũng mời bạn đi ăn bún bò".

Khi MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên hỏi vui: “Mời bạn nhưng để bạn trả tiền chứ gì”, Ngọc Sơn phản bác tức thì: “Không bao giờ, Quyền Linh đàng hoàng lắm, mời đi ăn nhưng không bao giờ để ai trả tiền, luôn giành trả tiền cho bạn và mọi người. Mười lần tôi đi chơi với Quyền Linh là Linh bao hết mười một. Dù có tiền hay không có tiền cũng đòi trả tiền”.

Kỳ Duyên tiếp lời: “Tôi không biết anh Ngọc Sơn thế nào, chứ tôi chưa bao giờ được Quyền Linh mời cái gì, đến ly cà phê cũng không được mời, nên không hề biết Quyền Linh hào phóng như thế. Tôi cứ nghĩ anh Quyền Linh giống Chí Tài”.

Trước sự hoài nghi của MC Kỳ Duyên, MC Quyền Linh lên tiếng khẳng định, sau hôm nay anh sẽ mời Kỳ Duyên một bữa ra trò.

Những ngày gần đây, sau chia sẻ mệt mỏi và chán nản vì thị phi trong showbiz, MC Quyền Linh nhận được nhiều sự động viên từ phía người hâm mộ. Những hình ảnh giản dị của nam MC trong các chương trình thiện nguyện liên tục được chia sẻ trên mạng xã hội cũng như các diễn đàn liên quan tới showbiz. Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc xúc động của MC Quyền Linh:

Ngọc Sơn tiết lộ Quyền Linh là MC giàu nhất showbiz Việt ảnh 1
Ngọc Sơn tiết lộ Quyền Linh là MC giàu nhất showbiz Việt ảnh 2
Ngọc Sơn tiết lộ Quyền Linh là MC giàu nhất showbiz Việt ảnh 3
Ngọc Sơn tiết lộ Quyền Linh là MC giàu nhất showbiz Việt ảnh 4
Ngọc Sơn tiết lộ Quyền Linh là MC giàu nhất showbiz Việt ảnh 5
Ngọc Sơn tiết lộ Quyền Linh là MC giàu nhất showbiz Việt ảnh 6

Tin mới