Ngọc Trinh chính thức vượt mặt Chi Pu, chỉ chịu thua Sơn Tùng MTP trên Instagram

Chưa đầy một tháng, Ngọc Trinh có màn bứt phá ngoạn mục trên Instagram, vượt mặt cô em thân thiết Chi Pu trên Instagram cá nhân.

Mới đây, tài khoản Instagram cá nhân của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh chính thức cán mốc 4,8 triệu lượt theo dõi. Đây là tin vui dành cho mỹ nhân Trà Vinh và người mến mộ cô nàng. Như vậy, Ngọc Trinh chính là người sở hữu số lượt theo dõi trên Instagram cao thứ 2 Việt Nam, sau Sơn Tùng MTP.

Ngọc Trinh "vượt mặt" Chi Pu trên Instagram cá nhân. ảnh 1
Ngọc Trinh "vượt mặt" Chi Pu trên Instagram cá nhân.

Thông tin trên đồng nghĩa với việc Ngọc Trinh đã "vượt mặt" Chi Pu trong vòng chưa đầy một tháng. Cụ thể, trong khoảng thời gian gần một tháng, Ngọc Trinh bứt phá từ 4,5 triệu lượt theo dõi lên 4,8 triệu lượt theo dõi. Trong khi đó, Chi Pu chỉ tăng nhẹ từ 4,6 triệu lượt theo dõi lên 4,7 triệu. Cô là một trong những đối thủ đáng gờm của Sơn Tùng MTP trên "đường đua" giành ngôi vương trên Instagram.

Hiện tại, Sơn Tùng MTP vẫn đang là người thống trị ngôi vương ở Instagram Việt Nam với hơn 5,2 triệu lượt theo dõi. Đứng ngay sau giọng ca gốc Thái Bình là Ngọc Trinh với 4,8 triệu lượt theo dõi. Ở vị trí thứ ba là Chi Pu với hơn 4,7 triệu lượt theo dõi.

Ngọc Trinh đã vươn lên vị trí số hai, vượt mặt Chi Pu và chỉ xếp sau Sơn Tùng trên Instagram. ảnh 2
Ngọc Trinh đã vươn lên vị trí số hai, vượt mặt Chi Pu và chỉ xếp sau Sơn Tùng trên Instagram.

Tin mới