Ngọc Trinh gây 'bão mạng' khi nói về chuyện yêu và người đàn ông giỏi

"Đàn ông lý tưởng là người ngoài việc có tiền, anh ta còn phải có đầu óc, phải giỏi, phải biết phấn đấu và tuyệt đối không thể là người ăn bám đàn bà", Ngọc Trinh chia sẻ.
Ngọc Trinh triết lý chuyện yêu, đàn ông giỏi gây "bão" mạng để nhắc khéo bạn trai đại gia?

Sau những "sóng gió" trong chuyện tình cảm, Ngọc Trinh chọn cách giữ kín chuyện riêng tư. Mới đây, "Nữ hoàng nội y" tiếp tục thu hút sự quan tâm của dân mạng khi đăng tải bài viết khá dài nhắc đến chuyện yêu và đề cập đến người đàn ông giỏi. 

Mở đầu bài viết, Ngọc Trinh cho rằng, người đàn ông "sở hữu" đàn bà giỏi rõ ràng cũng "không phải dạng vừa đâu". "Vì đơn giản một điều: "Nồi nào úp vung nấy". Đàn bà giỏi thì không khờ, và người đàn ông chinh phục thành công người đàn bà đó cũng không phải kẻ ngốc. Vì đàn bà giỏi không dễ dàng "sở hữu". Ở một thời đại mà đàn bà trở thành những người có năng lực, trí tuệ, sự giỏi giang không kém các đấng mày râu. Thời đại mà phụ nữ trở thành những thứ không thể "sở hữu" được nếu như chỉ có mỗi tiền hoặc chỉ có mỗi tấm lòng", người đẹp lý giải. 

"Đàn bà giỏi có thể tìm hiểu rất nhiều người đàn ông và chọn cho mình một người xứng đáng thay vì nhắm mắt chọn đại", Ngọc Trinh quan niệm.

Tiếp lời, "Nữ hoàng nội y" khẳng định đã qua cái thời đàn ông có thể lựa chọn nhiều người phụ nữ và chọn ra một người phù hợp nhất để lấy làm vợ. Cũng qua rồi cái thời đàn bà đợi chờ để được đàn ông chọn lựa. Theo Ngọc Trinh, đàn bà bây giờ tự ý thức được giá trị của bản thân, hoặc là họ nghĩ mình "rất có giá" hoặc họ nghĩ rằng "mình là thứ vô giá".

"Ở đàn bà thông minh, họ biết rằng bản thân là thứ "không ai có thể sở hữu" hoặc nếu có thể, đó nhất định phải là người xứng đáng. Chẳng có gì là lạ khi một người đàn bà giỏi giang, nắm trong tay sự nghiệp, tài sản, nhan sắc và vận mệnh của mình có thể đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe cho mẫu người đàn ông lý tưởng.

Đàn ông lý tưởng là người ngoài việc có tiền, anh ta còn phải có đầu óc, phải giỏi, phải biết phấn đấu và tuyệt đối không thể là người "ăn bám" đàn bà. Sở hữu một người đàn bà giỏi không phải chuyện dễ, muốn "sở hữu" họ, cần xem bản lĩnh của người đàn ông ấy đến đâu. Xinh đẹp, giỏi giang, đàn bà tự có mắt nhìn người!", người đẹp Trà Vinh khẳng định. 

Ngọc Trinh cũng cho rằng, đàn bà nếu không xinh đẹp, nhất định phải cố gắng giỏi giang, nếu chưa hoàn hảo, phải luôn cố gắng hoàn hảo. Người đẹp lý giải: "Bởi vì chỉ khi nào chúng ta cố gắng, chúng ta mới không bỏ lỡ những điều xứng đáng. Có xinh đẹp giỏi giang, mới không sợ nhìn nhầm người... và sự lý trí sẽ cho ta bớt "mù quáng" khi yêu". Tại sao lại có thể khẳng định chắc chắn điều này? Vì đơn giản một điều: "Nồi nào úp vung nấy". Đàn bà giỏi thì không khờ, và người đàn ông chinh phục thành công người đàn bà đó cũng không phải kẻ ngốc. Chúng ta chẳng thể nào tìm thấy một người đàn bà quá đỗi giỏi giang, quá đỗi xinh đẹp nào yêu và lấy một người không có bất kỳ một tia hy vọng nào về tương lai, không có ý chí, không có tiền, không có nhan sắc, mắc tệ nạn xã hội hay thậm chí không thể lo nổi cho bản thân mình?

Chúng ta không thể thấy người đàn bà ấy cưới người đàn ông ấy về và sẵn sàng đi làm để anh ta hưởng thụ và trở thành một ông chồng "cho không ai lấy". Một người đàn bà thông minh sẽ không làm vậy, dù có yêu anh ta đến sống chết chẳng màng". 

Sau cùng, "Nữ hoàng nội y" cho rằng: "Sở hữu một người đàn bà giỏi, đàn ông phải giỏi hơn đàn bà, đàn ông có giỏi hơn đàn bà thì đàn bà mới có thể khuất phục. Nên phía sau một người đàn bà xinh đẹp, giỏi giang không phải một người đàn ông tầm thường, họ chắc chắn không phải dạng vừa đâu!".
Ngọc Trinh khoe ảnh hẹn hò cùng "cậu gấu" khiến dân mạng xôn xao.

Quan niệm của Ngọc Trinh về chuyện yêu và người đàn ông giỏi ngay sau đó thu hút "bão like" từ dân mạng. Nhiều người cũng bày tỏ sự đồng tình với những chia sẻ của "Nữ hoàng nội y" qua bài viết trên.

Từ góc độ khác, một bộ phận dân mạng cũng cho rằng, Ngọc Trinh đang nhắc khéo bản thân và nhất là bạn trai đại gia trong chuyện tình cảm bí mật của hai người ở cả hiện tại, tương lai.

Theo Danviet.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới