mask

Ngọc Trinh lần đầu lên tiếng sau khi bị Hoàng Kiều chia tay

Sau nhiều ngày im lặng, Ngọc Trinh đã chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng trên trang cá nhân.

Sau 5 ngày im lặng, Ngọc Trinh quyết định mở lại tài khoản Instagram. Vào ngày mùng 1 Tết (28/1), người đẹp có dòng chia sẻ đầy tâm trạng, động viên bản thân vượt qua giai đoạn khó khăn: "Tất cả chúng ta đều bị tổn thương theo cách này hay cách khác. Nhưng điều tốt nhất nên làm là phải tiếp tục sống như không hề có chuyện gì xảy ra".

Ngọc Trinh lần đầu bày tỏ cảm xúc sau khi chia tay tỷ phú Hoàng Kiều.
Ngọc Trinh lần đầu bày tỏ cảm xúc sau khi chia tay tỷ phú Hoàng Kiều.

Ngay sau khi chia sẻ, rất đông bạn bè, khán giả đã vào an ủi, động viên Ngọc Trinh mạnh mẽ, nhanh vượt qua cuộc tình không vui này.

Trên trang cá nhân, những bức hình tình cảm công khai giữa Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều cũng đã được cô gỡ bỏ. Tuy nhiên, hình ảnh giữa cô với con dâu Hoàng Kiều hay những hình ảnh giấu mặt của Hoàng Kiều thì vẫn còn trên trang cá nhân của cô.

Cô vẫn chưa gỡ những hình ảnh kín đáo giữa cô và tỷ phú
Cô vẫn chưa gỡ những hình ảnh kín đáo giữa cô và tỷ phú

Trong thời gian ở Mỹ với gia đình người tình, Ngọc Trinh được gia đình tỷ phú đón tiếp nồng nhiệt. Thậm chí, cháu trai và con riêng của tỷ phú còn trìu mến gọi Ngọc Trinh là bà nội và mama. Hoàng Kiều cũng hết lời ca ngợi Ngọc Trinh, gọi cô là nàng và ví cô với đóa sen trắng.

Cô và vị tỷ phú đã từng có khoảng thời gian hơn 2 tháng mặn nồng
Cô và vị tỷ phú đã từng có khoảng thời gian hơn 2 tháng mặn nồng

Tuy nhiên hôm 23/1, khi đưa ra thông báo chấm dứt mối quan hệ, tỷ phú Hoàng Kiều cho rằng, người đẹp 9X không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của ông. Lý do khiến ông đưa ra quyết định chủ động chia tay Ngọc Trinh xuất phát từ việc cô bày tỏ rằng, cô không biết liệu mình có sánh bước với bạn trai đi đến cuối con đường hay không.

Quá sốc trước quyết định chia tay đột ngột của bạn trai, Ngọc Trinh đã đóng cửa trang cá nhân và chỉ mới chia sẻ trở lại vào ngày hôm qua (28/1).

Theo VNN

Tin mới