mask

Ngôi sao U23 Văn Đức: Chọn bạn gái, chỉ cần bố mẹ thích là được

(Baonghean.vn) - Trong buổi giao lưu trực tuyến với Báo Nghệ An và bạn đọc, hai ngôi sao Văn Đức và Xuân Mạnh đều bẽn lẽn khi nói về chuyện yêu đương.

Sau khi trở về quê nhà, được UBND tỉnh và người hâm mộ Nghệ An vinh danh, sáng 31/1, hai ngôi sao Văn Đức, Xuân Mạnh đến giao lưu tại Báo Nghệ An - nơi tài năng bóng đá của hai em được phát hiện khi tham dự Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An năm 2007.

Cả Văn Đức và Xuân Mạnh đều tự nhận xét mình là những người “lành tính”, trên sân cỏ thì sẽ chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, vì tinh thần xứ Nghệ.

Khi được một nữ phóng viên Báo Nghệ An hỏi về chuyện tình cảm thì Văn Đức và Xuân Mạnh đều tỏ ra bẽn lẽn. Cả hai khẳng định đến thời điểm này vẫn chưa yêu ai.

Ngôi sao U23 Văn Đức: Chọn bạn gái, chỉ cần bố mẹ thích là được ảnh 1
Phan Văn Đức vui vẻ trả lời những câu hỏi của người hâm mộ. Ảnh: Thành Cường.

Về tiêu chí chọn bạn đời, Phạm Xuân Mạnh tiết lộ anh hi vọng sẽ gặp được một cô gái ngoan hiền và tâm lý một chút thì Phan Văn Đức lại rất đơn giản: "Chỉ cần bố mẹ thích là được".

Trả lời cho một câu hỏi đặc biệt: “Các em nghĩ thế nào nếu người yêu, vợ của mình của các em là một nữ phóng viên”, Phạm Xuân Mạnh cho biết: “Em không biết rằng có vinh dự được làm chồng của một phóng viên hay không nhưng mà nếu được làm chồng của một phóng viên có lẽ sẽ rất thú vị”.

Ngôi sao U23 Văn Đức: Chọn bạn gái, chỉ cần bố mẹ thích là được ảnh 2
Xuân Mạnh chia sẻ về tiêu chí chọn bạn gái. Ảnh: Thành Cường

Trong khi đó Phan Văn Đức cũng đồng quan điểm với người đồng đội: “Nếu mà được vậy thì quá tốt ạ”.

Ngôi sao U23 này cũng khẳng định: "Trong tình yêu thì tuổi tác không quan trọng”.

Ngôi sao U23 Văn Đức: Chọn bạn gái, chỉ cần bố mẹ thích là được ảnh 3
Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh là 2 cầu thủ trưởng thành từ Giải bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An trong màu áo Yên Thành.

Văn Đức và Xuân Mạnh cùng quê huyện Yên Thành, từng là thành viên nòng cốt của đội tuyển nhí Yên Thành đạt ngôi Á quân Cúp Báo Nghệ An năm 2007. Tại giải này, Văn Đức là vua phá lưới còn Mạnh là cầu thủ xuất sắc nhất.

Sau giải đấu, các em được CLB Sông Lam Nghệ An lựa chọn vào tuyển trẻ, tham gia thi đấu các lứa U. Năm vừa qua, cả hai đều được đôn lên đội 1 SLNA và thi đấu xuất sắc. Tại VCK U23 Châu Á, Văn Đức, Xuân Mạnh đều thi đấu xuất sắc, trở thành những người hùng, góp công vào ngôi vị Á quân giải đấu.

Quê nhà Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh trao quà động viên hai cầu thủ

Quê nhà Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh trao quà động viên hai cầu thủ

(Baonghean.vn) - Trước thời điểm diễn ra trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, tại huyện Yên Thành - quê nhà của 2 cầu thủ Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh, hơn 1.000 người đã tập trung tại Trung tâm văn hóa thể thao huyện để cổ vũ, tiếp sức cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Tin mới