Ngon ngỡ ngàng với bánh Trung thu Hương Phúc

(Baonghean.vn) - Bánh Trung Thu Hương Phúc từ lâu đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng ở thành phố Vinh, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn làm quà tặng cho người thân, bạn bè mỗi mùa Trung thu về.
Được sản xuất bằng phương pháp cổ truyền, đến nay, sản phẩm bánh Trung Thu Hương Phúc đã có trên 30 năm kinh nghiệm. Để làm nên một chiếc bánh Trung Thu nhân thập cẩm thơm ngon, bánh cần có đầy đủ các nguyên liệu như lá chanh, gà quay, trứng muối, xá xíu, lạp xưởng, mứt bí...Ảnh: Đức Anh
Được sản xuất bằng phương pháp cổ truyền, đến nay, sản phẩm bánh Trung Thu Hương Phúc đã có trên 30 năm kinh nghiệm. Để làm nên một chiếc bánh Trung Thu nhân thập cẩm thơm ngon, bánh cần có đầy đủ các nguyên liệu như lá chanh, gà quay, trứng muối, xá xíu, lạp xưởng, mứt bí...Ảnh: Đức Anh
Nét riêng của bánh Trung Thu Hương Phúc là không chất bảo quản nên phải gần đến ngày Trung Thu cơ sở mới sản xuất đóng gói sản phẩm nhằm đưa tới quý khách hàng hương vị chất lượng sản phẩm ngon nhất, mới nhất. Bà Thạch Hương cho biết: Như mọi năm, vào dịp đầu tháng 8 âm lịch mới bắt đầu sản xuất, nhưng năm nay do nhu cầu của quý khách hàng nhiều hơn nên cơ sở sản sớm hơn mọi năm (từ 13/7 Âm lịch đã có bánh nóng phục vụ khách hàng). Ảnh: Thu Hương
Nét riêng của bánh Trung Thu Hương Phúc là không chất bảo quản nên phải gần đến ngày Trung Thu cơ sở mới sản xuất đóng gói sản phẩm nhằm đưa tới quý khách hàng hương vị chất lượng sản phẩm ngon nhất, mới nhất. Bà Thạch Hương cho biết: Như mọi năm, vào dịp đầu tháng 8 âm lịch mới bắt đầu sản xuất, nhưng năm nay do nhu cầu của quý khách hàng nhiều hơn nên cơ sở sản sớm hơn mọi năm (từ 13/7 Âm lịch đã có bánh nóng phục vụ khách hàng). Ảnh: Thu Hương
Ảnh: Thu Hương
Ngoài nguyên liệu truyền thống thơm ngon, cơ sở Hương Phúc luôn đặc biệt chú trọng khâu vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất bánh. Ảnh: Đức Anh.

Chủ cơ sở Hương Phúc tâm sự:
Chủ cơ sở Hương Phúc tâm sự: "Tôi muốn khách hàng thật yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Đã yêu nghề người làm bánh nhất định phải giữ cái tâm trong sáng. Hiện bánh Hương Phúc có gần 10 cơ sở trong thành phố Vinh và phục vụ khách hàng với gần 10 địa điểm khác nhau như 45 Hồ Tùng Mậu, 72 Phan Bội Châu, số 1 Hà Huy Tập, 24 Nguyễn Sinh Sắc, 108 Chu Văn An, 28 Đặng Thái Thân, Tầng 3 tòa nhà Tecco.... Ngoài ra còn phục vụ khách hàng các loại bánh sinh nhật, các loại sữa chua... Ảnh: Hương Phúc Bakery
Chủ cơ sở Hương Phúc tâm sự:
Bánh Hương Phúc đậm đà nét truyền thống kết hợp với họa tiết hiện đại sẽ là món quà biếu đầy ý nghĩa trong mùa Trung thu này Ảnh: Hương Phúc Bakery
 
Bánh dẻo
Ngoài các loại bánh nướng với đủ hương vị đa dạng như bánh nướng nhân thập cẩm, nhân đậu đỏ, nhân đậu xanh, bánh dẻo của Hương Phúc được làm từ bột nếp trắng nhồi với đường và nước hoa bưởi, nhân làm bằng hạt đậu xanh tán nhuyễn, mềm mịn, trắng trong. Ảnh: Hương Phúc Bakery
Ảnh: Thu HươngKhách hàng thưởng thức bánh Trung thu tại cơ sở sản xuất đều có chung cảm nhận chỉ có bánh trung thu truyền thống mới giữ được  phong vị đích thực của mùa trăng. Cũng hương vị ấy mới đủ sức khơi gợi miền ký ức xa xăm. Hương vị truyền thống khiến người già rưng rưng nhớ, người trẻ nâng niu và trân trọng. Ảnh: Đức Anh.

Hiện bánh Hương Phúc có gần 10 cơ sở trong thành phố Vinh như 45 Hồ Tùng Mậu, 72 Phan Bội Châu, số 1 Hà Huy Tập, 24 Nguyễn Sinh Sắc, 108 Chu Văn An, 28 Đặng Thái Thân, Tầng 3 tòa nhà Tecco... Ảnh: Đức Anh
Hiện bánh Hương Phúc có gần 10 cơ sở trong thành phố Vinh như 45 Hồ Tùng Mậu, 72 Phan Bội Châu, số 1 Hà Huy Tập, 24 Nguyễn Sinh Sắc, 108 Chu Văn An, 28 Đặng Thái Thân, Tầng 3 tòa nhà Tecco...
Cơ sở chính đặt tại 24 Nguyễn Sinh Sắc, Thành phố Vinh
Số điện thoại: 02383.843.791- 0913.312.225

Tin mới