mask

Ngủ chung phòng sau đám vui, nữ sinh 12 tuổi bị hiếp dâm

(Baonghean.vn) - Sau khi uống rượu say ở đám vui, G. về ngủ chung phòng với 2 thiếu niên thì bị 2 người này khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 24/12, nguồn tin từ Công an huyện Quế Phong cho biết, cơ quan hiện đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng Hoàng Văn Dậu (15 tuổi) và Lương Văn Kỳ (15 tuổi) cùng trú tại xã Tiền Phong (huyện Quế Phong) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trước đó, vào tối 15/12, V.T.G. (12 tuổi) đi chơi đám vui ở xã Tiền Phong với Lương Văn Kỳ và Hoàng Văn Dậu. Tại đây, cả 3 người cùng uống rượu say rồi đi về nhà của Kỳ gần đó để ngủ.

Ngủ chung phòng sau đám vui, nữ sinh 12 tuổi bị hiếp dâm ảnh 1
Vị trí bản đồ xã Tiền Phong (Quế Phong) nơi xảy ra sự việc.

Quá trình nằm ngủ chung phòng với nhau, Kỳ và Dậu đã khống chế hiếp dâm G. nhiều lần trong đêm.

Sáng 16/12, sự việc được bố mẹ của G. phát hiện nên trình báo lên Công an huyện Quế Phong. Nhận được trình báo, Công an huyện Quế Phong đã triệu tập Hoàng Văn Dậu và Lương Văn Kỳ lên trụ sở công an để phục vụ công tác điều tra làm rõ. Tại công an, Kỳ và Dậu đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện, Công an huyện Quế Phong đang tiếp tục điều tra và hoàn tất hồ sơ để khởi tố Lương Văn Kỳ và Hoàng Văn Dậu theo quy định của pháp luật.

Tin mới