Người ăn gian trong 'Ai là triệu phú' giờ sống sao?

Hồi năm 2001, Charles Ingram đã trả lời đúng toàn bộ câu hỏi trong chương trình “Ai là triệu phú” nhờ sự trợ giúp của vợ. Cặp vợ chồng này sau đó phải lãnh án 18 tháng tù giam và rơi vào cảnh tay trắng.

Charles Ingram trong khoảnh khắc trả lời đúng câu hỏi số 10 của chương trình
Charles Ingram trong khoảnh khắc trả lời đúng câu hỏi số 10 của chương trình

Khi Charles Ingram (nay 53 tuổi, cựu quân nhân người Anh) trả lời đúng câu hỏi cuối cùng trong chương trình “Ai là triệu phú” hồi năm 2001, các khán giả đã vỗ tay chúc mừng người hiếm hoi nhận được giải thưởng 1 triệu bảng Anh (tương đương 28,8 tỉ đồng).

Tuy nhiên, sau đó không lâu, người ta phát hiện Charles Ingram lừa dối và cùng vợ - Diana ăn gian trong suốt quá trình chơi. Cụ thể, vợ của Charles (cùng một vài người chơi khác) đã nhắc Charles câu trả lời bằng cách ho nhẹ khi phương án đúng được người dẫn chương trình đọc lên.

Người ăn gian trong ‘Ai là triệu phú’ giờ sống sao? - ảnh 1
Charles trả lời đúng câu hỏi nhờ sự trợ giúp của vợ và các người chơi khác.

Charles Ingram và Diana bị tước giải thưởng, bị kết tội lừa đảo, phải lãnh án 18 tháng tù giam và phải nộp tiền phạt.

Đến hôm Chủ nhật 2/10, một cư dân mạng đã bắt gặp Charles Ingram khi ông này đang đứng bán đồ lưu niệm tại một khu chợ ở Somerset. Người này đã chụp ảnh Charles và đăng lên mạng kèm lời mô tả: "Charles rất xởi lởi và không ngớt lời mời khách hàng mua đồ."

Bức ảnh chụp Charles tại một khu chợ ở Somerset.
Bức ảnh chụp Charles tại một khu chợ ở Somerset.

Được biết, Charles Ingram hiện đang là chủ sạp bán đồ thủy tinh handmade do vợ ông chế tác với giá khoảng vài bảng đến vài chục bảng/món. Ông trả 40 bảng Anh cho một chỗ bán hàng trong chợ.

Dù hai vợ chồng Ingram mới trả được 1.240 bảng Anh trong tổng số tiền phạt 25.000 bảng Anh nhưng họ đang sở hữu một căn hộ có giá 350.000 bảng Anh và gửi con gái đi học ở một trường học có học phí đắt đỏ, khoảng 30.000 bảng Anh/năm.

Theo TPO/The Sun

TIN LIÊN QUAN

Tin mới