Người đàn ông vận chuyển ma túy trong xe điện đồ chơi

Cứ cách vài ngày, Cường đưa về cho con trai một chiếc xe đồ chơi khiến cảnh sát nghi ngờ theo dõi và lật tẩy chiêu buôn ma túy của anh ta.

Những chiếc ô tô đồ chơi các đối tượng dùng để vận chuyển ma tuý

Ngày 1/10, Công an quận Thủ Đức (TP HCM) bắt Nguyễn Quốc Cường (29 tuổi, quê Bến Tre) và Lê Thanh Khiết (26 tuổi, Bạc Liêu) vì liên quan đến đường dây mua bán ma túy.

Theo cơ quan điều tra, vài tháng trước, trinh sát phát hiện một đường dây ma túy đá đi từ phía Bắc vào Sài Gòn. Nhiều người rất đáng ngờ từ Bình Dương qua lại quận Thủ Đức nhưng đi lòng vòng rồi về.

Cường nổi lên như một nghi can chính. Hàng ngày hắn lái ôtô BMW láng coóng qua lại Bình Dương - Sài Gòn gặp gỡ vài người rồi trở về. Xác minh tại địa phương, tên này không nghề nghiệp nhưng lại ở tại chung cư cao cấp cùng vợ con.

Nhiều trinh sát được tung đi theo dõi, phát hiện Cường vài 3 ngày lại ra bến xe nhận một chiếc xe đồ chơi nhiều màu sắc về cho con trai. Xác định đây có thể là thủ đoạn vận chuyển ma túy, cảnh sát đã "giăng lưới" để bắt.

Bốn hôm trước, Cường đi xe máy từ nhà đi đến quốc lộ 13 (phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức). Trên đường, hắn dừng lại dúi túi nylon chứa ma túy cho một người đàn ông thì nhiều trinh sát ập vào bắt quả tang.

Khám xét nhà kẻ này, cảnh sát thu giữ thêm tang vật là ma túy, ôtô BMW, cân tiểu ly, hàng chục xe điện đồ chơi. Khiết, đàn em của Cường cũng sống cùng chung cư này bị bắt ngay sau đó.

Tại cơ quan công an, Cường khai nhận lấy ma túy của một phụ nữ tại Lạng Sơn. Khi đặt hàng, chúng đặt cọc 30% để nguồn hàng bỏ vào xe điện tử gửi ôtô khách đưa vào Nam như hàng hóa bình thường.

Khi nhận hàng, Cường chuyển tiếp số tiền còn lại. Hắn cùng đàn em chia nhỏ ma túy bán lại cho những mối khác.

Theo VNE
 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới